24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Tiến Hoàng

Xiaomi khởi động chương trình Lễ hội Mi Fan năm 2021

Chuyên mục: Tin quốc tế
Xiaomi khởi động chương trình Lễ hội Mi Fan năm 2021

Tập đoàn công nghệ toàn cầu Xiaomi đã chính thức khởi động Lễ hội Mi Fan (MFF) như một thông lệ hàng năm.

Chương trình năm nay sẽ tập trung vào chủ đề “Khai phá tiềm năng” và để nâng cao tinh thần của thông điệp này, Xiaomi sẽ phát động một loạt các chiến dịch trực tuyến với sự tham gia của Mi Fans cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về những trải nghiệm cuộc sống mà sản phẩm của Xiaomi đã mang đến cho người dùng, bạn bè và gia đình của họ.
“Xiaomi luôn đặt Mi Fan và người dùng làm trọng tâm của mọi hoạt động của công ty. Lễ hội Mi Fan (MFF) là một biểu tượng đại diện cho văn hóa Mi Fan của chúng tôi. Năm 2021 là năm đánh dấu sự kiện MFF lần thứ 10 và cũng là năm thứ 11 kể từ khi Xiaomi thành lập. Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức lễ hội này nhằm bày tỏ sự biết ơn đối với sự ủng hộ của Mi Fans, người dùng và các đối tác trên toàn cầu - động lực chính để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và đổi mới. Với việc giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 10 Pro MFF và khởi động một loạt hoạt động MFF, chúng tôi hy vọng sẽ truyền tải thông điệp thương hiệu trong việc mang đến sự đổi mới và xây dựng lối sống thông minh cho mọi người, đồng thời nhấn mạnh cam kết đồng hành của chúng tôi dành cho Mi Fans và người dùng”, đại diện của Xiaomi cho biết.
Redmi Note 10 Pro Mi Fan Festival phiên bản đặc biệt
Tại Lễ hội Mi Fan năm nay, Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 Pro MFF phiên bản đặc biệt với khẩu hiệu "Khai phá tiềm năng vô cực", được xem như món quà lưu niệm độc đáo tại sự kiện MFF mà Mi Fan có thể sở hữu. Chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt MFF này đại diện cho tinh thần sáng tạo của Xiaomi, đồng thời khuyến khích Mi Fan khám phá những khả năng vô hạn trong cuộc sống bằng cách kết nối Điện thoại thông minh với Công nghệ AI và Internet Vạn vật (AIoT).
Để nhấn mạnh chủ đề vô cực năm nay, phiên bản đặc biệt của Redmi Note 10 Pro MFF sẽ đi kèm với vỏ hộp được thiết kế với cảm hứng từ vũ trụ. Mặt trước của hộp mang hình ảnh các phi hành gia du hành qua các dãy thiên hà, tượng trưng cho sự đồng hành của Xiaomi và Mi Fans trong hành trình khám phá những khả năng vô cực của cuộc sống.
Xiaomi khởi động chương trình Lễ hội Mi Fan năm 2021
Hộp sản phẩm cũng chứa một bưu thiếp Mi Fan Festival có hình ảnh các phi hành gia linh vật Mi Bunny. Mặt sau của tấm bưu thiếp là hình dán chủ đề Mi Fan Festival, có thể dán lên các vật dụng như điện thoại di động, máy tính và vali để mang tinh thần Xiaomi đến gần hơn cuộc sống thường ngày của người dùng.
Phiên bản màu đồng Gradient của Redmi Note 10 Pro đã được chọn cho Mi Fan Festival năm nay và biểu tượng Mi Fan Festival độc quyền 2021 sẽ được in ở mặt sau.
Là món quà điện thoại lưu niệm đặc biệt cho Mi Fan Festival năm nay, phiên bản đặc biệt của Redmi Note 10 Pro MFF sẽ được bán với số lượng có hạn trên toàn thế giới và sẵn sàng để các Mi Fan tại Việt Nam có thể pre-order từ ngày 6/4 – đến 11/4/2021.
Cùng Mi Fans xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn
Kể từ ngày thành lập của Xiaomi, việc tập trung xây dựng mối quan hệ với người dùng và gắn kết họ với tương lai của Xiaomi đã trở thành cốt lõi trong văn hóa của công ty. Ngay từ đầu, Mi Fans đã tham gia Cộng đồng Mi để giúp đưa ra các đề xuất, hay thậm chí đóng góp ý tưởng ​​và phát kiến để giúp thúc đẩy sự phát triển của Xiaomi. Văn hóa Mi Fan luôn là một phần không thể thiếu của thương hiệu Xiaomi.
Để chào mừng MFF 2021, Cộng đồng Mi toàn cầu của Xiaomi đã chính thức ra mắt bài hát chủ đề “A Melody for Mi”, được đồng sáng tạo trong Cộng đồng trực tuyến Mi bởi Mi Fans đến từ 15 quốc gia. Khoảng 1000 Mi Fans đã tham gia vào dự án sáng tác này. Các đóng góp từ 30 Mi Fans đã được chọn và sử dụng để sáng tác nhạc và lời cho bài hát chủ đề năm nay. Bài hát thể hiện khát vọng theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn của Mi Fans với tâm điểm tập trung vào tình yêu, niềm đam mê, sự đổi mới, sức sống và cuộc sống thông minh hơn cho tất cả mọi người - những giá trị mà Xiaomi đã và đang truyền tải đến Mi Fans trong hơn một thập kỷ qua. Mi Fans đang cùng nhau gửi gắm thông điệp tương tự đến thế giới, thể hiện sự kiên quyết và niềm tin vào việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn trong tầm nhìn chung.
Bài hát A Melody for Mi đã được đặt làm nhạc chuông chính thức và được tải lên Mi Theme Store, nơi người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể tải xuống. Bài hát cũng sẽ được sử dụng cho nhạc chờ đường dây nóng dịch vụ khách hàng.
Xiaomi khởi động chương trình Lễ hội Mi Fan năm 2021
Xiaomi luôn nỗ lực duy trì hình ảnh của mình là một trong những công ty tuyệt vời nhất trong tâm trí của Mi Fan và người dùng. Trong nhiều năm, người dùng Xiaomi đã được kết nối thông qua việc chia sẻ trải nghiệm, và tận hưởng cuộc sống thông minh với các sản phẩm công nghệ sáng tạo. Trong Cộng đồng Mi toàn cầu của Xiaomi, hàng nghìn người hâm mộ Mi đã đăng những câu chuyện của họ kể về cách Xiaomi và các sản phẩm công nghệ cua công ty đã thay đổi cuộc sống của họ.
Đồng hành cùng Mi Fan tại Việt Nam, MFF 2021 Việt Nam mang đến cho cộng đồng Mi Fan và người tiêu dùng Việt Nam những ưu đãi bất ngờ.
Ngay bây giờ, người tiêu dùng có thể đễ dàng sở hữu Mi 11 với chương trình trả góp 0% và giảm 1 triệu khi mua máy. Các dòng Redmi Note series cũng giảm lên tới 1 triệu đồng cùng với chương trình trả góp 0% đi kèm (chi tiết tham khảo bảng thông tin). Không những vậy, loạt đãi ngộ hấp dẫn cho các chương trình bảo hành cũng được Xiaomi tung ra cho các Mi Fan trên hệ thống 10 trung tâm bảo hành từ 1/4 – 16/4/2021. Giảm 50% chi phí nhân công với các sản phẩm đã qua thời gian bảo hành quy định. Ngoài ra, người dùng sẽ được những phần quà tặng hấp dẫn từ Xiaomi tới người tiêu dùng sử dụng dịch vụ bảo hành tron giai đoạn này. Và hàng loạt các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn khác cho các Mi Fan toàn quốc!
Đặc biệt, 2 sự kiện offline tại Mi Store sẽ được tổ chức lần lượt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/4/2021 tại Mi Store – 7A đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh; tại Hà Nội ngày 11/4/2021 - 146 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội với nhiều hoạt động offline và hấp dẫn tại cửa hàng cho các Mi Fan.
N.L
Thời Báo Ngân Hàng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484