24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hoàng Sơn

Xem trước Lexus LX 570 đời mới sắp ra mắt

Chuyên mục: Hàng hóa
Xem trước Lexus LX 570 đời mới sắp ra mắt

Ảnh Internet

Lexus đã khởi động quá trình "nhá hàng" LX đời mới ngay sau khi Toyota Land Cruiser 300 ra mắt hoàn chỉnh.

Lexus LX mà ta đang thấy trên thị trường hiện tại thuộc thế hệ thứ 3 ra mắt lần đầu từ 2007 và bất chấp nhiều lần nâng cấp qua từng năm, chiếc SUV cỡ lớn đã quá lỗi thời để có thể cạnh tranh với các đối thủ trẻ, khỏe và sang trọng hơn vượt trội.
Giờ, khi bộ khung nguyên bản Toyota Land Cruiser đã lên đời, Lexus LX cũng chẳng có lý do gì để không bước sang chương mới. Thế hệ mới của Lexus LX đã được nhá hàng từ 2 tháng trước ngay sau thời điểm Land Cruiser 300 trình làng và ta có thể dễ dàng đoán định được thiết kế ngoại thất xe sẽ không khác nhiều so với bản phác thảo được Kolesa.ru dựng nên dựa trên những gì đã biết.
Thiết kế Lexus LX mới, nhìn chung, không có nhiều điểm có thể kỳ vọng đột phá so với thế hệ cũ nếu không muốn nói là bộ khung gần như y hệt. Những khách hàng chờ đợi một dòng SUV "sexy" từ Lexus sẽ phải chờ dòng tên cỡ lớn ngang hàng LX là LQ được đồn đoán ra mắt trong năm sau.
Xem trước Lexus LX 570 đời mới sắp ra mắt
Lexus LX mặc định sử dụng động cơ V6 3.5L tăng áp kép của Land Cruiser với công suất mặc định 409 mã lực, mô-men xoắn 650 Nm. Tuy nhiên, một phiên bản hoàn toàn mới của Lexus LX là LX 750h sẽ sử dụng cấu hình hybrid kết hợp động cơ trên với mô tơ bổ trợ cho công suất mới 480 mã lực, mô-men xoắn 870 Nm.
T.T
Thời Báo Ngân Hàng
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484