24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Xe máy điện Hypersport Pro tích hợp hệ điều hành BlackBerry

Chuyên mục: Hàng hóa
Xe máy điện Hypersport Pro tích hợp hệ điều hành BlackBerry

Hệ thống cảnh báo tiên tiến được sử dụng trên xe

Một công ty xe máy điện của Canada có tên Damon đang nhắm đến việc làm thay đổi cách chúng ta nghĩ về xe máy và cách mạng hóa sự an toàn với mẫu Hypersport Pro mới của họ.

Mẫu xe là sự kết hợp nền tảng viễn thông của BlackBerry với công nghệ xe máy điện của Damon.
Chiếc superbike sử dụng hệ thống Shift của hãng để điều chỉnh điện tử vị trí điều khiển khi di chuyển, xe cũng sẽ sử dụng kết hợp radar, viễn thông và camera để xây dựng mạng lưới an toàn 360 độ dự đoán nguy hiểm và cảnh báo người lái.
Damon muốn thu hút những người trẻ tuổi hơn vào xe máy. Mẫu xe sử dụng một nền tảng được tạo ra bởi BlackBerry kết hợp với camera và cảm biến không trực quan để theo dõi tốc độ, hướng và vận tốc của hàng chục vật thể tại một thời điểm xung quanh một chiếc xe máy. Tất cả được xử lý bởi các máy tính trên xe để dự đoán các mối đe dọa và cảnh báo người lái thông qua đèn LED, rung động (cảnh báo tay cầm) hoặc trực quan trên gương chiếu hậu kỹ thuật số.
Xe máy điện Hypersport Pro tích hợp hệ điều hành BlackBerry
Damon Hypersport Pro
"Khi thế giới chuyển sang lái xe tự động [trong xe hơi], nhu cầu về xe máy an toàn hơn, thông minh hơn sẽ phát triển theo cùng một tốc độ", giám đốc điều hành của Damon chia sẻ. Do đó, nhu cầu về một hệ thống các tính năng an toàn tương đương sẽ trở thành một yếu tố quan trọng cho sự phát triển liên tục của một phương tiện khả thi cho giao thông liên đô thị.
Damon Hypersport Pro sẽ được ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas năm nay.
Tân Gia (Theo Motorcyclenews)
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484