Dương Mạnh

Xe máy điện Hypersport Pro tích hợp hệ điều hành BlackBerry

Chủ đề: Hàng hóa
Xe máy điện Hypersport Pro tích hợp hệ điều hành BlackBerry

Hệ thống cảnh báo tiên tiến được sử dụng trên xe

Một công ty xe máy điện của Canada có tên Damon đang nhắm đến việc làm thay đổi cách chúng ta nghĩ về xe máy và cách mạng hóa sự an toàn với mẫu Hypersport Pro mới của họ.

Mẫu xe là sự kết hợp nền tảng viễn thông của BlackBerry với công nghệ xe máy điện của Damon.

Chiếc superbike sử dụng hệ thống Shift của hãng để điều chỉnh điện tử vị trí điều khiển khi di chuyển, xe cũng sẽ sử dụng kết hợp radar, viễn thông và camera để xây dựng mạng lưới an toàn 360 độ dự đoán nguy hiểm và cảnh báo người lái.

Damon muốn thu hút những người trẻ tuổi hơn vào xe máy. Mẫu xe sử dụng một nền tảng được tạo ra bởi BlackBerry kết hợp với camera và cảm biến không trực quan để theo dõi tốc độ, hướng và vận tốc của hàng chục vật thể tại một thời điểm xung quanh một chiếc xe máy. Tất cả được xử lý bởi các máy tính trên xe để dự đoán các mối đe dọa và cảnh báo người lái thông qua đèn LED, rung động (cảnh báo tay cầm) hoặc trực quan trên gương chiếu hậu kỹ thuật số.

Xe máy điện Hypersport Pro tích hợp hệ điều hành BlackBerry

Damon Hypersport Pro

"Khi thế giới chuyển sang lái xe tự động [trong xe hơi], nhu cầu về xe máy an toàn hơn, thông minh hơn sẽ phát triển theo cùng một tốc độ", giám đốc điều hành của Damon chia sẻ. Do đó, nhu cầu về một hệ thống các tính năng an toàn tương đương sẽ trở thành một yếu tố quan trọng cho sự phát triển liên tục của một phương tiện khả thi cho giao thông liên đô thị.

Damon Hypersport Pro sẽ được ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas năm nay.

Tân Gia (Theo Motorcyclenews)

doanhnghiepvn

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề