menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Xác định múi giờ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Ngoài mục đích giải trí, nền tảng mạng xã hội Facebook còn được biết đến là nơi để kinh doanh, truyền thông về sản phẩm, dịch vụ đến nhiều tệp khách hàng khác nhau. Có rất nhiều yếu tố để giúp cho việc kinh doanh hay chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả, trong đó không thể thiếu múi giờ chạy quảng cáo. Bài viết này sẽ giúp người đọc xác định múi giờ nào là nên thực hiện chạy quảng cáo trên nền tảng này.

Múi giờ chạy quảng cáo Facebook là gì?

Múi giờ chạy quảng cáo Facebook là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chạy quảng cáo trên nền tảng này. Khi xác định múi giờ phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng hơn, tăng khả năng chuyển đổi.

Múi giờ chạy quảng cáo Facebook là múi giờ mà bạn thiết lập cho tài khoản quảng cáo của mình. Múi giờ này sẽ quyết định thời điểm bắt đầu và kết thúc của một ngày trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Cách cài đặt múi giờ chạy quảng cáo Facebook

Để cài đặt múi giờ chạy quảng cáo Facebook, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào Trình quản lý quảng cáo Facebook.
 • Nhấp vào Cài đặt ở thanh bên trái.
 • Nhấp vào Thông tin doanh nghiệp.
 • Cuộn xuống phần Múi giờ và chọn múi giờ phù hợp.
 • Nhấp vào Lưu.

Thời điểm có thể chạy quảng cáo Facebook

Thời điểm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Đối tượng mục tiêu: Thời gian rảnh rỗi, thói quen sử dụng mạng xã hội của đối tượng mục tiêu.
 • Loại hình sản phẩm/dịch vụ: Một số sản phẩm/dịch vụ có thể phù hợp với việc chạy quảng cáo vào những thời điểm nhất định trong ngày hoặc tuần.
 • Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo: Nếu bạn muốn tăng nhận thức về thương hiệu, bạn có thể chạy quảng cáo vào những thời điểm mà nhiều người đang online. Nếu bạn muốn thúc đẩy chuyển đổi, bạn có thể chạy quảng cáo vào những thời điểm mà người dùng có nhiều khả năng mua hàng.

Khung giờ cụ thể

Dưới đây là một số thời điểm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

 • Sáng: Khoảng thời gian từ 7h đến 9h sáng là thời điểm nhiều người bắt đầu sử dụng mạng xã hội sau khi thức dậy. Bạn có thể chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới, cập nhật tin tức, khuyến mãi,…
 • Trưa: Khoảng thời gian từ 11h đến 12h trưa là thời điểm nhiều người đang nghỉ trưa và có thời gian lướt mạng xã hội. Bạn có thể chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ liên quan đến ăn uống, giải trí,…
 • Chiều: Khoảng thời gian từ 15h đến 16h chiều là thời điểm nhiều người đang kết thúc công việc và bắt đầu chuẩn bị cho các hoạt động buổi tối. Bạn có thể chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ liên quan đến mua sắm, du lịch, giải trí,…
 • Tối: Khoảng thời gian từ 20h đến 22h tối là thời điểm nhiều người đang rảnh rỗi và có nhiều thời gian dành cho mạng xã hội. Bạn có thể chạy quảng cáo để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ liên quan đến giải trí,…

Lưu ý

Khi cài đặt múi giờ chạy quảng cáo Facebook, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Múi giờ mặc định của Facebook là Pacific. Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn nên cài đặt múi giờ là Asia/Ho_Chi_Minh (GMT+7).
 • Bạn có thể cài đặt múi giờ khác nhau cho từng tài khoản quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn.
 • Sau khi cài đặt múi giờ, bạn cần đợi ít nhất 24 giờ để các thay đổi có hiệu lực.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

 • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
 • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả