menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

[Workshop] Chạy Ads thời trang – Mang đơn về nhà

Workshop "Chạy Ads thời trang - Mang đơn về nhà" miễn phí sẽ giúp bạn biết được các vấn đề liên quan đến việc chạy quảng cáo Facebook Ads ngành thời trang

Thời trang là một trong những ngành luôn duy trì độ HOT của mình trong mọi thời điểm. Vậy liệu bạn đã biết cách làm thế nào để có thể tận dụng Facebook Ads để chạy các chiến dịch cho thương hiệu thời trang trong ngành của mình? Buổi Workshop miễn phí “Chạy Ads thời trang – Mang đơn về nhà” sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Rất nhiều thương hiệu thời trang nhận ra rằng vẫn cần các chiến dịch Marketing đột phá để thu hút nhiều người dùng hơn. Bên cạnh các hoạt động Marketing truyền thống từ trước đến nay. Các thương hiệu cần đẩy mạnh các hoạt động Digital Marketing để thu hút thêm nhiều người dùng. Bên cạnh các hoạt động Marketing như SEO, Email Marketing hay Affliate Marketing. Thì các thương hiệu vẫn cần tập trung vào quảng cáo trả phí. Vậy với ngành thời trang thì Facebook Ads có thích hợp.

Đến với Workshop “Chạy Ads thời trang – Mang đơn về nhà” bạn sẽ biết được:

  • Các lỗi dễ mắc phải khi chạy Ads ngành thời trang
  • Quảng cáo tin nhắn – dẫn đầu xu thế Ads
  • Thực hành lên chiến dịch FB Ads thời trang hè 2022
  • Giải đáp thắc mắc

Đăng ký thông tin để tham gia Workshop “Chạy Ads thời trang – Mang đơn về nhà”

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Workshop Marketing và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại