24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
An Bang

VNPOLY ''bắt tay' cung cấp sợi cho tập đoàn Adidas và Target

Chuyên mục: Kinh doanh
VNPOLY ''bắt tay' cung cấp sợi cho tập đoàn Adidas và Target

Công nhân vận hành xưởng filament của VNPOLY và chuyên gia của SSFC. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong 7 tháng năm 2020, VNPOLY-với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác, đã sản xuất được hơn 2.000 tấn sợi và xuất xưởng gần 2.000 tấn sản phẩm đến tay khách hàng.

Sau hơn 2 năm vận hành thương mại trở lại, sản phẩm sợi do Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã khẳng định chất lượng và chinh phục các phân khúc cao tại thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có các thương hiệu hàng đầu thế giới.
Theo đại diện Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam, sợi DTY do VNPOLY cùng đối tác hợp tác sản xuất đã vượt qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe từ khách hàng là hai nhà cung cấp nguyên liệu chính của tập đoàn Adidas và tập đoàn Target tại Việt Nam.
Vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu, VNPOLY đã xuất xưởng 437 tấn sợi cho các doanh nghiệp trên để sản xuất sản phẩm dệt may chất lượng cao.
Theo kế hoạch, trong thời gian tới, hai nhà cung cấp nguyên liệu chính của tập đoàn Adidas và tập đoàn Target tại Việt Nam sẽ duy trì đơn hàng nhập sợi được sản xuất từ VNPOLY thường xuyên khoảng 50 tấn/tuần.
Ngoài ra, một số khách hàng thuộc phân khúc cao khác cũng đã làm việc và có kế hoạch mua sợi do VNPOLY sản xuất với đơn đặt hàng từ 45-70 tấn sợi DTY mỗi tháng.
Mặc dù dịch COVID-19 ảnh hưởng tiêu cực đến việc tiêu thụ sản phẩm của ngành dệt may dẫn đến gián tiếp ảnh hưởng tới nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xơ sợi trong và ngoài nước, hầu hết các doanh nghiệp dệt may đều giảm công suất, song trong khó khăn, VNPOLY càng nỗ lực hơn, tận dụng mọi cơ hội và lợi thế để duy trì, phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Đại diện Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam cho hay trong 7 tháng đầu năm 2020, VNPOLY- với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác, đã sản xuất được hơn 2.000 tấn sợi và xuất xưởng gần 2.000 tấn sản phẩm đến tay khách hàng.
Các đơn hàng từ những khách hàng truyền thống được duy trì điển hình như khách hàng từ Mỹ, thời gian qua đã tiêu thụ gần 135 tấn sợi của VNPOLY và tiếp tục đặt các đơn hàng cho tháng 8 và tháng 9 tới đây với tổng khối lượng gần 90 tấn sợi.
Căn cứ tình hình thực tế, kế hoạch trong tháng 8/2020, VNPOLY cùng các đối tác vận hành lên 8-10 dây chuyền sản xuất DTY để đáp ứng kịp thời các đơn hàng của khách hàng.
“Với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng, sản phẩm sợi DTY do VNPOLY sản xuất sẽ được nhiều khách hàng hơn nữa đón nhận trong tương lai,” đại diện Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam chia sẻ./.
PV
Vietnam+
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484