menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Vnindex kéo mạnh - Tiến sát kháng cự - Canh chốt lời từng phần - Cổ phiếu tham gia

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Vnindex kéo mạnh - Tiến sát kháng cự - Canh chốt lời từng phần - Cổ phiếu tham gia

Tiếp nối xu hướng tăng mạnh mẽ của phiên trước, VN-Index ghi nhận tăng điểm ngay từ khi mở cửa. Đóng cửa, VN-Index tăng 26,47 điểm (2,63%) lên 1.032,16 điểm, HNX-Index tăng 4,16 điểm (2,04%) đạt 208,22 điểm, UPCoM-Index tăng 0,35 điểm (0,5%) đạt 70,38 điểm. Khối lượng khớp lệnh trên HOSE đạt gần 1,102 triệu đơn vị, tăng 26.28% so với phiên giao dịch trước. Khối lượng khớp lệnh trên HNX tăng 96.13%, đạt hơn 152 triệu đơn vị.

Vnindex kéo mạnh - Tiến sát kháng cự - Canh chốt lời từng phần - Cổ phiếu tham gia

Khối ngoại mua ròng trên sàn HOSE với giá trị hơn 2,633 tỷ đồng, mua ròng trên sàn HNX với giá trị hơn 18 tỷ đồng. Đối ứng với đó cá nhân tiếp tục bán ròng 2264 tỷ đồng.

Thị trường kéo mạnh cuối phiên với tâm điểm là các bluechip và hôm nay là phiên FTD hàng về nhưng gần như cầu hấp thụ hết nguồn cung. Tất nhiên với cú tăng mạnh như hiện tại thì thật khó để có thể mua mới hiện tại. Và khối lượng ở chính các cổ phiếu mạnh nhất đợt này hôm nay đều rất lớn => có thể là quá trình trao tay để tiếp tục vượt đỉnh cao hơn/hay là bắt đầu một quá trình điều chỉnh trong thời gian tới thì phải chờ các phiên còn lại tuần này mới đánh giá được. Ít nhất thì chúng ta vẫn có 1 phiên tăng đẹp ngày hôm nay.

Việc mua mới khi thị trường tiến về vùng cản sẽ tương đối rủi ro, điề

Vnindex kéo mạnh - Tiến sát kháng cự - Canh chốt lời từng phần - Cổ phiếu tham gia
u chỉnh sẽ là cần thiết để cổ phiếu có vùng cho điểm mua an toàn. Giai đoạn này sẽ hạn chế FOMO. Càng kéo mạnh thì cần hạ tỉ trọng tài khoản. VN-Index cũng đã XÁC NHẬN KÊNH TĂNG GIÁ. Tâm lý nhà đầu tư bắt đầu ổn định trở lại. Việc của chúng ta hiện tại là tiếp tục nắm giữ cổ phiếu và chờ đợi điểm gia tăng, nhịp hiện tại các bạn không cần sợ chốt lời non cổ phiếu, sợ giá quay đầu nữa bởi bản chất giờ hồi 20-30% cũng chỉ là 2-3% so với người đu đỉnh mà thôi. Hơn nữa, quỹ ETF từ 29/11 bắt đầu rót thêm 4.000 tỷ vào TTCK Việt Nam. Đây là tín hiệu cực tốt, bơm máu vào thị trường trong khi NĐT tiếp tục lo sợ bán ra. Rung lắc - điều chỉnh sắp tới là cơ hội tham gia và gia tăng tỉ trọng.
NĐT mua mới: Một số cổ phiếu theo dõi phục hồi mạnh, ưu tiên tham gia khi thị trường điều chỉnh:

- Thép: HSG HPG

- Chứng khoán: SSI VND

- Bank: STB LPB

- Khác: GEX NLG KBC HDG KDH

Mọi người chưa tham gia được đoạn này cũng không cần quá lo lắng, thị trường sẽ sớm cho điểm mua an toàn tham gia. Tuyệt đối không FOMO!

Câu hỏi về cổ phiếu Comment ở dưới bình luận ! - Hỗ trợ nhà đầu tư cơ cấu danh mục

Chúc mọi người giao dịch thành công !

Trên đây là những kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân cho nhà đầu tư đang hoang mang khi thị trường rung lắc mạnh

Đánh giá trên góc nhìn cá nhân. Mọi người có thể đặt câu hỏi về mã cổ phiếu và góp ý xây dựng để cộng đồng đầu tư tốt hơn!

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
127 Yêu thích
91 Bình luận 21 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại