Hiếu Phạm Pro

VNIndex giả vờ tăng?

Chuyên mục: Chuyên gia

*** Kết thúc phiên giao dịch ngày 10/5 thị trường hồi phục (+23.94đ / +1.89% ) với BIÊN ĐỘ lớn và đi kèm khối lượng khá lớn là tốt. Nó cho thấy rất nhiều nhà đầu tư đã nỗ lực cắt lỗ khi thị trường hồi phục và có 1 phần lớn nhà đầu tư tương đương nhìn thấy cơ hội.

- Kịch bản phiên giao dich hôm nay đúng với nhận định của mình đã có chia sẽ trong phiên giao dịch hôm qua ( https://24hmoney.vn/v2/posts/thi-truong-tao-day-chua--c30a1457139.html?utm_source=24hmoneyapp&utm_campaign=share&utm_medium=article )

- Ở đây nhà đầu tư cần chú ý những vấn đề nào khi thị trường hồi phục :

1. #Test_lại :

- Thị trường hồi phục lần này với rất nhiều nhà đầu tư đã nổ lực cắt lỗ ở phiên hôm qua và sáng nay cho thấy không dám tham gia lại trong phiên chiều nay, và có 1 cái gọi là #NGHỊCH_LÝ của thị trường tài chính khi mà ngày mai buổi sáng thị trường khả năng tiếp tục hồi phục, nếu phiên test lại ngày mai thị trường Giảm Điểm kèm theo Khối Lượng thấp là tốt, nó cho thấy nhà đầu tư đã cash ra không dám tham gia lại thì thị trường vẫn tiếp tục hồi phục.

2. #Bùng_Nổ_Theo_Đà (BNTĐ) :

- Điểm xác nhận ( Pivot ) của mẫu hình #ISLAND_REVERSAL cũng là phiên Bùng nổ theo đà ( 2 in 1 ), nếu thị trường TEST LẠI thành công và phục hồi đi lên với khối lượng thấp thì khả năng rất cao xuất hiện phiên BNTĐ để xác nhận mẫu hình của VNINDEX.

3. #Phục_hồi và cơ cấu ?

- Thị trương phục hồi nhà đầu tư ( NĐT ) ít lỗ lại thì chắc chắn là niềm vui, nhưng cái quan trọng ở đây là NĐT đang nắm giữ cổ phiếu nào ?

- Nếu trong trường hợp Bạn đang nắm giữ các cổ phiếu thuộc nhóm gãy #TREND thì hãy nên ra quyết định cơ cấu lại danh mục trong nhịp hồi này và có 2 option để Bạn phảitm tư duy :

1. Cash và ôm tiền mặt chờ đợi phiên BNTĐ để xác nhận và giải ngân.

2. Cơ cấu sau đó chọn ngay 1 cổ phiếu mạnh để tham gia đánh ngắn, cổ phiếu được chọn sau khi cơ cấu phải hội tụ đủ các yếu tố : TREND - SÓNG DÒNG - DOANH THU LỢI NHUẬN ĐỘT BIẾN ( TÍNH = LẦN ) thì cơ cấu sang mà đừng do dự.

-> Chúc Anh Chị NĐT có thêm được kịch bản tốt để theo dõi và tư duy phương pháp riêng cho mình nhé.

Kênh youtube : #PTH_STOCK_OFFICIAL

Mẫu hình VNINDEX : #ISLAND_REVERSAL

VNIndex giả vờ tăng?
VNIndex giả vờ tăng?

Hiếu Phạm

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Hiếu Phạm Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
15 Yêu thích
15 Bình luận 18 Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia

VNIndex- Bulltrap

Hiếu Phạm
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm