24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Long

Vĩnh Long tạm dừng vận tải hành khách đi TP. Hồ Chí Minh và Long An

Chuyên mục: KT vĩ mô
Vĩnh Long tạm dừng vận tải hành khách đi TP. Hồ Chí Minh và Long An

Thành phố Vĩnh Long - nơi người liên quan BN bệnh nhân 6572 xuống xe.

Thông báo của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Vĩnh Long ngày 30/5 yêu cầu tạm dừng vận tải hành khách đi TP. Hồ Chí Minh, Long An và ngược lại, bắt đầu thực hiện từ 0 giờ ngày 31/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Hôm nay (30/5), Sở Giao thông Vận tải tỉnh Vĩnh Long ban hành Thông báo tạm dừng vận tải hành khách đi TP. Hồ Chí Minh, Long An và ngược lại, trong đó bao gồm vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, vận chuyển hành khách bằng xe hợp đồng, du lịch, xe taxi. Thời gian thực hiện từ 0 giờ ngày 31/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Thông báo cũng hạn chế tối đa các phương tiện cá nhân di chuyển từ tỉnh đến vùng công bố dịch, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất. Các trường hợp này phải thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch.
Đối với xe vận chuyển hành khách liên tỉnh từ các tỉnh có công bố dịch đi qua tỉnh Vĩnh Long tuyệt đối không được dừng, đỗ để đón, trả khách. Các loại xe khách từ Vĩnh Long đi các tỉnh khác (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An) phải thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch của các ngành và các quy định của các địa phương đó ./.
Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL
VOV
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484