24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngân Hà

Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Ninh Bình

Chuyên mục: Kinh doanh
Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Ninh Bình

Ông Lê Hồng Hà - TGĐ Vietnam Airlines (trái) và ông Phạm Quang Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình trao thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vietnam Airlines và UBND tỉnh Ninh Bình vừa ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 – 2025 nhằm phát triển du lịch, đầu tư thương mại và hàng không.

Theo đó, Vietnam Airlines và tỉnh Ninh Bình sẽ phối hợp xúc tiến truyền thông, quảng bá kích cầu du lịch trong năm 2021 và các năm tiếp theo về các sản phẩm, dịch vụ du lịch, hàng không của hai bên trên các phương tiện thông tin đại chúng. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các đoàn khảo sát du lịch, các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thị trường du lịch – hàng không trong và ngoài nước, các hoạt các hoạt động sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực, lễ hội… mang tầm quốc gia và quốc tế tại tỉnh Ninh Bình.
Hợp tác toàn diện giữa UBND tỉnh Ninh Bình và Vietnam Airlines là chiến lược giúp tạo sức bật mới cho ngành du lịch, phát huy được lợi thế, tiềm năng phục vụ cho yêu cầu hội nhập phát triển.
Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Ninh Bình
Ninh Bình là địa phương có bề dày lịch sử và truyền thống văn hiến lâu đời, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan độc đáo và hấp dẫn. Ninh Bình thu hút du khách với các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, Khu văn hóa tâm linh chùa Bái Đính, Vườn Quốc gia Cúc Phương…
Ninh Bình vừa được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức măm du lịch quốc gia 2021 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm”, sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam.
Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Ninh Bình
Cũng tại sự kiện, Vietnam Airlines đã ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp Xuân Trường nhằm triển khai các hoạt động xúc tiến và quảng bá hành trình di sản Bái Đính – Tràng An – Tam Chúc trong năm du lịch quốc gia 2021 và các năm tiếp theo; Đồng thời, xây dựng, thiết kế các chương trình tour kết hợp vé máy bay.
Mạng đường bay rộng khắp của hãng hàng không quốc gia tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho du khách ghé thăm Ninh Bình bằng cách trung chuyển từ các sân bay tại Hà Nội, Hải Phòng hoặc Quảng Ninh, cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực này.
Khánh Vy
tuoitrethudo
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484