24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Huyền My

[Video] VinFast Fadil trổ tài Gymkhana cực kỳ ấn tượng

Chuyên mục: Pháp luật
[Video]  VinFast Fadil trổ tài Gymkhana cực kỳ ấn tượng

Trong đoạn video mới được đăng tải, chiếc VinFast Fadil di chuyển mượt mà trên đường đua lắt léo, nhưng vẫn bám cua rất chắc, không hề kém cạnh đối thủ là mẫu BMW 328 có mã lực gấp đôi (200 HP).

Một đoạn video vừa được đăng tải trên Youtube, cho thấy khả năng đua Gymkhana xuất sắc của mẫu xe giá rẻ VinFast Fadil (nguồn: Vinh Nguyen)
Đối thủ của chiếc Fadil 1.4 trong video là mẫu BMW 328 mã lực 200 HP, gần gấp đôi so với 98 HP của chiếc ô tô tới từ VinFast.
Dù được đánh giá thấp hơn nhiều, trong video, có thể thấy chiếc Fadil tỏ ra không hề kém cạnh chiếc BMW 328. Chiếc xe giá rẻ của VinFast di chuyển mượt mà trên đường đua nhỏ hẹp, lắt léo, đồng thời vẫn bám cua rất chắc.
Theo nhận xét của nhiều người, màn trình diễn Gymkhana của chiếc VinFast Fadil trong đoạn video là rất xuất sắc mà không mẫu xe nào cùng phân khúc có thể làm được.
Gymkhana là đua ô tô tính giờ trên đường đua định sẵn, thường khá nhỏ so với các dạng đua khác. Kiểu đua xe này khá thích hợp với Việt Nam, nơi có rất ít đường đua đạt chuẩn.
Hoàng Nam
thoidai.com
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484