menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

[VIDEO] Top 5 cổ phiếu bật mạnh: Nhà đầu tư mất hàng đừng bỏ lỡ

Tâm lý tiêu cực phiên giảm mạnh hôm thứ 6 tuần trước vẫn còn bao phủ thị trường trong phiên giao dịch sáng ngày hôm nay và thị trường chung tăng giảm đan xen vùng giá tham chiếu cũng đã khiến cho nhiều nhà đầu tư mất kiên nhẫn đã lựa chọn giải pháp an toàn là bán hàng ra vì sợ kịch bản sẽ lặp lại giống phiên giao dịch trước đó.

Nhưng đóng cửa phiên giao dịch đầu tuần khởi sắc phiên Vnindex phục hồi tốt về cận kề 80% mức giá tham chiếu phiên giảm mạnh trước đó với mức thanh khoản cao hơn trung bình 20 phiên đã khiến cho nhiều nhà đầu tư lo sợ bán hàng phiên sáng lại tiếp tục lo sợ mình đang trong trạng thái mất hàng và đang cố gắng tìm cơ hội để tham gia trở lại thị trường.

Và điều quan trọng ở thời điểm hiện là dòng tiền ở nhịp phục hồi này phân hóa rõ rệt khi có cổ phiếu vượt đỉnh nhưng cũng có cổ phiếu vẫn giao dịch vùng giá đỏ. Nên các cơ hội đầu cơ phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng bởi thời điểm mua và cổ phiếu sẽ mua?

Thấu hiểu được điều đó Safari Invesment đã tổng hợp và giải đáp tất cả vào video buổi tối ngày hôm nay để cùng với nhà đầu tư tận dụng các cơ hội đầu cơ ngắn hạn phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Chúc nhà đầu tư một buổi tối xem video bổ ích và thú vị.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
20 Yêu thích
10 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại