24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Trương Thanh Đức Pro
Như nhiều vụ khác, Phó giám đốc TPB ôm số tiền rất lớn vờn quanh 5 thẻ tiết kiệm. Bank sẽ phải trả đủ cho người gửi, vì nhân viên nó chiếm của ngân hàng, chứ đâu có đoạt của khách hàng.

[Video] Nhân vụ mất tiền TP Bank: Quy trình kiểm soát tại nhiều ngân hàng đang tồn tại những lổ hổng

Chuyên mục: Chuyên gia
[Video] Nhân vụ mất tiền TP Bank: Quy trình kiểm soát tại nhiều ngân hàng đang tồn tại những lổ hổng

Ảnh Internet

Ngành làm tiền thường xuyên bục những lỗ hổng không nhỏ & khó bịt. 99,99% thủ phạm chính là nhân viên trong hàng nghìn vụ mất tiền.

Trong thời gian qua, liên tiếp các vụ chiếm đoạt tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng đã xảy ra, gần đây nhất là vụ việc tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong TPBank - Chi nhánh Phạm Hùng. Thực tế, đây không phải là sự việc đầu tiên xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng. Điều này đã và đang khiến người dân cảm thấy lo ngại về tính an toàn và bảo mật đối với tài sản của mình gửi tại các ngân hàng. Do vậy, Câu hỏi được đặt ra là: Liệu có phải quy trình kiểm soát nội bộ của không ít ngân hàng đang có vấn đề nên mới xảy ra các vụ mất tiền như vậy? Và trách nhiệm của ngân hàng đến đâu trong những vụ việc như thế này?
Luật sư Trương Thanh Đức
Quochoi.TV

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665