24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Yến

Vé phổ thông đặc biệt trên đường bay đến Côn Đảo, Điện Biên

Chuyên mục: Kinh doanh
Vé phổ thông đặc biệt trên đường bay đến Côn Đảo, Điện Biên

Từ ngày 29/4, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ triển khai hạng vé phổ thông đặc biệt trên các đường bay TP Hồ Chí Minh – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo và Hà Nội – Điện Biên.

Như vậy, Vietnam Airlines là hãng đầu tiên và duy nhất hiện nay khai thác hạng phổ thông đặc biệt trên các đường bay này.
Với hạng phổ thông đặc biệt, hành khách sẽ có quầy check-in riêng và hành lý được gắn thẻ ưu tiên. Hành khách được nhận voucher phục vụ tại nhà hàng sân bay trước giờ lên tàu. Đáng chú ý, trước khi khởi hành, hành khách phổ thông đặc biệt được ưu tiên lên tàu sau và sau khi hạ cánh, được ưu tiên xuống tàu trước, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.
Trên chuyến bay, hành khách được phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống. Tàu bay được lắp đặt thêm rèm phân cách ở khu vực cuối tàu bay để gia tăng cảm giác riêng biệt và thoải mái cho khách phổ thông đặc biệt.
Đối với hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được hưởng hệ số cộng dặm lên tới 120 - 130%, cao hơn hẳn so với hạng thông thường chỉ từ 10 - 100%. Đây đều là những lợi ích bổ sung vượt trội so với hạng vé thông thường, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho hành khách.
Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác 80 chuyến/tuần giữa TP Hồ Chí Minh – Côn Đảo, 5 chuyến/tuần giữa Cần Thơ – Côn Đảo và 21 chuyến/tuần giữa Hà Nội – Điện Biên.
Bên cạnh vận chuyển khách du lịch, đây là những đường bay của Vietnam Airline nhằm đảm bảo kết nối giao thông, phát triển kinh tế - xã hội vùng núi, hải đảo. Các chuyến bay đang được thực hiện bởi VASCO, hãng hàng không thành viên của Vietnam Airlines.
Diệp Anh
(TTXVN)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484