menu
24hmoney
copy link Copy link

VASS và JICA ký kết hợp tác toàn diện

Chủ đề: KT vĩ mô
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
VASS và JICA ký kết hợp tác toàn diện

VASS và JICA Việt Nam tái khẳng định sẽ hợp tác lâu dài nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển bền vững của Việt Nam (ảnh: MT)

Biên bản hợp tác toàn diện vì sự phát triển của Việt Nam đã được Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (VASS) và Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) ký kết hôm nay (24/7), tại Hà Nội.

Theo Biên bản hợp tác, VASS và JICA Việt Nam khẳng định sẽ hợp tác lâu dài nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển bền vững của Việt Nam. Cụ thể, hai bên sẽ cùng phối hợp để đóng góp xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bến Tre và tỉnh Hà Giang; nghiên cứu về các nước mới nổi ở châu Á.

Ngoài ra, JICA Việt Nam sẽ cung cấp các hỗ trợ cần thiết để thúc đẩy phối hợp trong các hoạt động nghiên cứu thời gian tới giữa VASS và Viện Nghiên cứu JICA.

VASS là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam, đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu chính sách trong lĩnh vực khoa học xã hội.

Hơn 9 năm qua, VASS và JICA đã hợp tác trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ việc soạn thảo Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020 và hỗ trợ tỉnh Lâm Đồng trong việc xây dựng chính sách đổi mới nhằm thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp của địa phương.

Việt Anh

Báo Đấu Thầu

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại