24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đức Anh

VASCO điều chỉnh khai thác tại Điện Biên do ảnh hưởng thời tiết xấu

Chuyên mục: Kinh doanh
VASCO điều chỉnh khai thác tại Điện Biên do ảnh hưởng thời tiết xấu

VASCO hủy chuyến bay từ Hà Nội và Điện Biên do thời tiết xấu - Ảnh: H.Mai

Ngày 6.4, Công ty bay Dịch vụ hàng không (VASCO) thông báo hủy chuyến HAN-DIN-HAN trong ngày do thời tiết tại Điện Biên xấu.

VASCO cho hay do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại Điện Biên, hãng thông báo việc hủy chuyến bay từ HAN-DIN-HAN (Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội) vào ngày 6.4, hãng sẽ tiến hành bay bù khi thời tiết cho phép.
Trong những ngày qua, do hiện tượng mù khô ảnh hưởng tầm nhìn tại Điện Biên, nhằm đảm bảo an toàn bay, VASCO đã phải hủy các chuyến bay giữa Hà Nội - Điện Biên từ ngày 30.3 đến 5.4. VASCO cáo lỗi cùng hành khách và mong hành khách thông cảm khi phải điều chỉnh lịch bay vì lý do bất khả kháng.
Hãng sẽ hỗ trợ đặt lại hành trình, hoàn đổi vé theo các quy định hiện hành và tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết để cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo.
Hiện tại, VASCO đang khai thác chặng bay giữa Hà Nội và Điện Biên với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi/ngày. Để cập nhập thông tin thường xuyên, hành khách của VASCO có thể truy cập website: www.vasco.com.vn; liên hệ các phòng vé của VASCO trên toàn quốc hoặc điện thoại số: 028 38 330330.
Hà Mai
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484