24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bảo An

Uniqlo làm khẩu trang từ chất liệu đồ lót, vừa mát vừa thấm tốt

Chuyên mục: Hàng hóa
Uniqlo làm khẩu trang từ chất liệu đồ lót, vừa mát vừa thấm tốt

Thương hiệu thời trang Uniqlo đã nhảy vào thị trường khẩu trang - Ảnh: REUTERS

Vào hè này, thương hiệu thời trang Uniqlo sẽ ra mắt khẩu trang được làm cùng chất liệu của sản phẩm đồ lót AIRism với tính năng đảm bảo mát mẻ và thấm mồ hôi nhanh chóng.

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Uniqlo, thuộc sở hữu của Fast Retailing, cho biết sẽ ra mắt khẩu trang vải, được làm cùng chất liệu với đồ lót AIRism để đáp ứng nhu cầu khẩu trang trong dịch COVID-19.
Theo hãng tin Reuters, chất liệu vải của AIRism mang lại cảm giác mịn màng, giúp người đeo luôn thấy mát mẻ trong những tháng mùa hè nhờ khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng.
Loại khẩu trang mới sẽ được bán ngay tại chuỗi các cửa hàng của Uniqlo và trang thương mại điện tử với mức giá "dưới vài ngàn yên", Giám đốc điều hành Tadashi Yanai chia sẻ với báo Nikkei Asia Review.
Uniqlo trước đây khá dè dặt về việc sản xuất khẩu trang để bán, nhưng phát ngôn viên hãng cho biết họ thay đổi quyết định sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng.
Từ khi dịch COVID-19 bùng phát ở Nhật, quốc gia này rơi vào tình trạng thiếu khẩu trang. Điều này khiến các doanh nghiệp như thương hiệu đồ thể thao Mizuno và nhà sản xuất màn hình điện thoại Sharp cũng bắt đầu làm khẩu trang.
MINH KHÔI
Tuổi Trẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484