Quang Minh

Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cam kết hỗ trợ tiền điện tử

Chuyên mục: Crypto currency
Ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc cam kết hỗ trợ tiền điện tử

Ứng cử viên tổng thống hàng đầu của phe đối lập ở Hàn Quốc đã hứa với các cử tri sẽ giảm bớt gánh nặng thuế đối với lợi nhuận liên quan đến tiền điện tử thông qua việc miễn trừ.

Trong một tuyên bố gần đây, Yoon Suk-yeol - ứng cử viên tranh cử Tổng thống Hàn Quốc cam kết các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ được đối xử như những người bỏ tiền vào cổ phiếu.

Ông Yooon đã tuyên bố ý định lùi việc nâng ngưỡng thu nhập chịu thuế đối với các khoản đầu tư từ tiền điên tử. Hiện tại, những khoản thu nhập có giá trị 2.100 USD trở lên ở Hàn Quốc đã bị đánh thuế, nhưng ông Yoon cho biết sẽ lùi mức thu nhập chịu thuế lên tới 42.000 USD. Bên cạnh đó, ông Yoon cũng nhấn mạnh sẽ đưa ra một luật tài sản kỹ thuật số được điều chỉnh để tăng cường bảo vệ nhà đầu tư

Thu hút các cử tri trẻ quan tâm đến tiền điện tử cũng trở thành ưu tiên của các đảng chính trị Hàn Quốc. Đảng Dân chủ Hàn Quốc gần đây đã thông báo rằng họ sẽ gây quỹ bầu cử thông qua quyên góp tiền điện tử và phát hành biên lai cho các nhà tài trợ dưới dạng NFT.

minhquang

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Bài viết mới từ chuyên gia

Quỹ dự phòng

Cố Vấn O
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục