24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hải Long
Cơn mưa "gạch đá" đủ để tỉ phú Elon Musk xây thêm vài cái biệt thự

Tượng tỉ phú Elon Musk vừa dựng lên đã nhận vô số 'gạch đá' dư luận

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tượng tỉ phú Elon Musk vừa dựng lên đã nhận vô số 'gạch đá' dư luận

Bức tượng đồng của tỉ phú Elon Musk ở New York Ảnh chụp màn hình Public.com

Bức tượng của tỉ phú Elon Musk được dựng lên ở New York nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của ông thu hút vô số lời chế giễu trên mạng.

Theo tờ Independent, bức tượng tỉ phú Elon Musk có kích cỡ bằng người thật đã được trang web đầu tư Public.com dựng lên tại Manhattan (New York, Mỹ) nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của ông vào ngày 28.6.
“Thương hay ghét ông ấy thì Elon Musk cũng tròn 50 tuổi vào hôm nay. Chúng tôi đang phát 100 tượng nhỏ của Elon. Bạn làm gì với tượng của bạn thì tùy”, theo Public.com viết trên Twitter.
Trang web này còn đăng kèm ảnh bức tượng và viết rằng: “Và bởi vì tham vọng của Elon rõ ràng là không nhỏ, chúng tôi đặt một bức tượng kích cỡ người thật tại đường số 14 và công viên The High Line ở New York. Hãy đến và chào”.
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại phản ứng mạnh và cho rằng bức tượng gây mất an toàn. “Cảm ơn, việc tìm kiếm nhà vệ sinh công cộng thật khó”, một người viết.
Một người khác vừa dọa sẽ lái xe điện do hãng Tesla của tỉ phú Musk lao vào bức tượng trên.
Bên cạnh đó, còn có các ý kiến cho rằng bức tượng “xấu nhất từng thấy về một trong những người xấu nhất còn sống” và cho rằng bức tượng sẽ vỡ tan thành nhiều mảnh vụn trước thời điểm cuối tuần.
Trong khi đó, bà Maye Musk mẹ của tỉ phú Elon Musk đăng trên Twitter ảnh đang bế con trai khi còn nhỏ để kỷ niệm sinh nhật của ông, và được tỉ phú này “thả tim”.
Ông Elon Musk sinh tại Pretoria, Nam Phi và trở thành một trong những người giàu nhất thế giới nhờ công ty xe điện Tesla, bên cạnh công ty không gian SpaceX. Mẹ ông là người Canada và cha ông là người Nam Phi. Ông hiện mang quốc tịch của cha, mẹ và quốc tịch Mỹ.
Tỉ phú Elon Musk là người giàu thứ 3 thế giới với khối tài sản 167,6 tỉ USD, sau các tỉ phú Jeff Bezos và Bernard Arnault.
Khánh An
Thanh Niên
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484