24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Kiều Trang

Tướng Iran: Với vũ khí phòng thủ chất lượng, Tehran sẵn sàng đáp trả mọi mối đe dọa ở bất kỳ cấp độ nào

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tướng Iran: Với vũ khí phòng thủ chất lượng, Tehran sẵn sàng đáp trả mọi mối đe dọa ở bất kỳ cấp độ nào

Bộ trưởng Quốc phòng Iran Amir Hatami tuyên bố nước Cộng hòa Hồi giáo kiên quyết đối phó với bất kỳ mối de dọa tiềm tàng nào bằng các loại vũ khí phòng thủ chất lượng.

Bộ trưởng Quốc phòng Iran tuyên bố kiên quyết đối phó với bất kỳ mối de dọa tiềm tàng nào bằng các loại vũ khí phòng thủ chất lượng.

Theo Bộ trưởng Hatami, Iran sở hữu tất cả các thành tố sức mạnh cần thiết để đối phó với bất kỳ kẻ thù nào, cũng như sẵn sàng đáp trả mối đe dọa ở bất kỳ cấp độ nào với nguồn vũ khí phòng thủ chất lượng của mình. Hiện các thiết bị quân sự của Iran đã được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa cao cấp.
Tướng Hatami cho biết thêm, vụ tấn công tên lửa gần đây của nước Cộng hòa Hồi giáo nhằm vào các căn cứ không quân của Mỹ ở Iraq được thực hiện để trả thù cho việc Mỹ sát hại Tư lệnh đơn vị Quds của Iran Tướng Qassem Soleimani, đồng thời Tehran coi đây như một hành động để đáp lại những yêu cầu của người dân Iran.Ông Hatami cho rằng "cái tát mạnh" của lực lượng vũ trang Iran nhằm vào căn cứ của Mỹ đã được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất về thời gian, chất lượng và độ chính xác của tên lửa trong việc nhắm các mục tiêu chính xác.
Chu An
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484