24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hồng Ngọc

Truy tìm thanh niên nhập cảnh trốn cách ly ở Đắk Lắk

Chuyên mục: KT vĩ mô
Truy tìm thanh niên nhập cảnh trốn cách ly ở Đắk Lắk

Sở Y tế Đắk Lắk đang truy tìm một người dân ở huyện Buôn Đôn có hành vi trốn khỏi khu cách ly. Ảnh: Lao Động

Đắk Lắk hiện đang truy tìm một nam thanh niên nhập cảnh về Việt Nam trốn cách ly khi nằm trong diện cách ly tập trung.

Tin tức mới nhất trên Tiền Phong và báo Lao Động cho hay chiều ngày 4/4, Sở Y tế Đắk Lắk xác nhận đã có văn bản gửi cơ quan chức năng với nội dung truy tìm một người dân thuộc huyện Buôn Đôn đã có hành vi trốn cách ly phòng Covid-19.
Cụ thể, theo như báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, trong danh sách công dân nhập cảnh về nước từ ngày 7/3 đến 24.3 có anh N.Đ.T (1992, trú tại xã Tân Hoà, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk).
Anh T. theo quy định phải thực hiện cách ly tập trung nhằm phòng chống Covid-19 nhưng đến ngày 1/4 vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn đã có văn bản gửi Sở Y tế về việc anh T. không hợp tác thực hiện cách ly.
Theo đó, ngày 31/3, Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn cùng nhiều địa phương đã đến nhà vận động T. thực hiện cách ly y tế nhưng không thành.
Anh T. đưa ra lý do 'chỉ sống và làm việc ở Bình Dương'. Đến 16h chiều ngày 31/3, anh T. đã không có mặt tại nhà.
Sau khi xảy ra vụ việc, Sở Y tế đã có văn bản gửi UBND tỉnh Đắk Lắk đề nghị sớm chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành thông báo và tìm buộc anh T. phải thực hiện cách ly các biện pháp phòng dịch.
Minh Di (tổng hợp)
Tinmoi.vn
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484