Trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, 4 con giáp bất ngờ có lộc, tiền tự chảy vào túi, sống dư dả sung túc

24HMoney đã kiểm duyệt
Trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, 4 con giáp bất ngờ có lộc, tiền tự chảy vào túi, sống dư dả sung túc

Ảnh minh họa

Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 đang đến gần, rất nhiều việc cần phải tiêu đến tiền và việc tiêu tiền vào ngày Tết rõ ràng là càng tiêu càng tốn kém. Thời điểm này, việc trong ví chưa rủng rỉnh tiền bạc hẳn sẽ khiến chúng ta bận tâm ít nhiều.

Tuy nhiên, với một số con giáp được nhắc đến sau đây, các bạn có thể yên tâm phần nào bởi thời điểm xung quanh Tết cổ truyền, tài vận của các bạn rất tốt và nhiều khả năng các bạn sẽ nhận được khoản tiền ngoài dự đoán, rủng rỉnh tiêu pha.

1. Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp ngoan cường và cũng là con giáp thông minh nhất trong số 12 con giáp, tài vận một đời của con giáp này cũng khá tốt.

Trong năm 2019, tài vận của con giáp này rất tốt, lại được quý nhân ủng hộ và giúp đỡ nên được đón nhận niềm vui thăng chức, tăng lương.

Còn vào dịp trước và sau Tết Nguyên Đán, nhờ có cát tinh "Lộc Huân" chiếu mệnh nên đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ tương đối hanh thông, trong khi đó, đường tài lộc có sao "Chính Quan" phù trợ nên tiền bạc, thu nhập cũng rất xông xênh, thậm chí các bạn còn nhận được cả những khoản tiền mà mình không nghĩ đến.

Nói tóm lại, trong giai đoạn trước và sau Tết âm lịch, lộc về tiền bạc của người tuổi Tỵrất vượng, việc nhận được những khoản tiền ngoài dự đoán là khả năng có thể xảy ra.

2. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trời sinh tính tình ấm áp, thật thà, thận trọng, các bạn luôn biết dùng sự tài trí của bản thân để giải quyết những việc mình gặp phải.

Theo tử vi học, trong giai đoạn trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, người tuổi Hợi nhờ có sao tốt là "Long Đức" chiếu mệnh nên các bạn có cơ hội gặp nhiều may mắn, nhờ đó mà con giáp này vốn có vận thế tốt nay lại càng trở nên vượng phát hơn, nhất là về mặt cơ hội kiếm tiền.

Trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, 4 con giáp bất ngờ có lộc, tiền tự chảy vào túi, sống dư dả sung túc

Ảnh minh họa

Trong thời gian này, người tuổi Hợi có thể sẽ được đón nhận những khoản tiền bất ngờ nằm ngoài tính toán. Mặc dù không có quá nhiều dục vọng với tiền tài song nhờ công việc ngày thường biểu hiện tốt, các bạn sẽ dễ được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận, đồng thời trao thưởng.

Nếu như là người tự gây dựng sự nghiệp nhiều khả năng các bạn sẽ nhận được hồi báo từ một dự án nào đó, có thể thoải mái vô tư sống dư dả trong cả năm.

3. Tuổi Mùi

Tử vi học của người tuổi Mùi cho thấy các bạn là người có số đón nhận may mắn suốt cuộc đời, tuy nhiên trong công việc, các bạn không phải là người dốc sức để làm việc, không có quá nhiều quyền lợi và dục vọng về tiền bạc.

Với người tuổi Mùi, tại thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán 2020, nhờ có sao "Hoa Ất" chiếu mệnh nên hầu hết những việc các bạn quyết định làm đều thuận lợi, tài vận cũng vượng phát, có cơ hội đón nhận những món tiền nằm ngoài dự đoán.

Trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, 4 con giáp bất ngờ có lộc, tiền tự chảy vào túi, sống dư dả sung túc

Ảnh minh họa

Trong khoảng thời gian này, các bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình, duy trì trạng thái lao động bình thường như trước là có thể có thu hoạch bội thu.

Người tuổi Mùi bản tính lanh lợi thông minh, ấm áp lương thiện nên vận quý nhân cũng rất tốt. Trước và sau Tết Nguyên Đán tới đây, các bạn không chỉ bạo phát về đường tài lộc mà nhiều khả năng còn được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống tương đối thuận lợi, nhẹ nhàng.

4. Tuổi Sửu

2020 là một năm thực sự rất đẹp với những người sinh năm Sửu. Biểu hiện rõ nhất là xung quanh thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán 2020, con giáp này đã có thể đón nhận vận may, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Thậm chí các bạn sẽ không tưởng tượng được rằng mình có thể sẽ được nhận một khoản tiền bất ngờ nào đó vào giai đoạn này.

Sửu là một con giáp chăm chỉ, chất phác, làm việc cần mẫn, không tính toán thiệt hơn nên nhiều khả năng, các bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ cấp trên trong dịp này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo Thế giới trẻ

doanhnghiepvn

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857