24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Anh Giang

Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

Chuyên mục: Bất Động Sản
Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

Những loại cây dưới đây không thích hợp được trồng trong nhà, dễ gây đau ốm, tán của.

Cây xương rồng
Trong các loại cây không nên trồng trong nhà thì cây xương rồng luôn đứng đầu bảng. Cây xương rồng là một cây dễ sống nhưng đây là loại cây hóa hung rất tốt nhưng trong phong thủy, không nên trồng xương rồng trong nhà bởi những chiếc gai nhọn của nó tạo nên nguồn sát khí cao, gây ra năng lượng xấu cho căn nhà, ảnh hưởng tới con đường tài lộc cũng như sức khỏe của gia chủ khiến bạn dễ đau ốm hao tài.
Cây đa bonsai
Cây đa bonsai thường là cây có rễ rất to, thô và điều này trong phong thủy bị coi là gây mất cân bằng cho ngôi nhà của bạn ảnh hưởng tới sức khỏe và phong thủy trong ngôi nhà của bạn làm cho công việc làm ăn của gia chủ bị cản trở.
Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ
Xương rồng không nên trồng trong nhà
Ngòa ra, cây đa bonsai thường được trồng ở miếu, đền thờ nên không thích hợp trồng trong nhà sợ có nhiều âm khí không tốt cho tài lộc của gia đình bạn.
Cây có lá dài, nhọn
Trong các loại cây phong thủy không nên trồng trong nhà thì những loại cây thuộc họ quyết, họ cát đằng thường mang âm khí nên không thích hợp trồng trong nhà bởi những chiếc lá lá dài, nhọn như loại cây thuộc họ quyết, họ cát đằng thường mang tính âm khí nhiều làm ảnh hưởng tới tài lộc của bạn.
Ngoài ra, những loại cây này chúng sẽ mang âm khí vào trong ngôi nhà của bạn, khiến những thành viên trong gia đình thường xuyên gặp chuyện không may mắn cho bạn.
Cây vạn thiên thanh
Theo phong thủy thì cây vạn thiên thanh thuộc họ ráy, có hình dáng rất đẹp với tán lá rộng, có nhiều vân màu đẹp mắt nên nhiều người rất yêu thích. Nhưng ít người biết rằng cây này ở các bộ phận thường có độc dễ gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn.
Ngoài ra, loại cây này cũng không tốt cho phong thủy dễ gây ra hao tài, vì vậy bạn nên đặt chúng ở ngoài ban công hoặc vườn nhà, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ là tốt nhất
Theo Min Min
Khỏe & Đẹp
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484