24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Khả Ngân

Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc

Chuyên mục: Kinh doanh
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc

Việc sắp xếp bàn làm việc tuân thủ phong thủy là điều cần làm. Vì sự nghiệp thành công sẽ mang nhiều điều tốt đẹp đến cho bạn và gia đình.

6 lời khuyên phong thủy bàn làm việc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng:
1. An toàn là bạn, tai nạn là thù
Mục đích chính củaphong thủy là giảm thiểu căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho cơ thể và tâm trí của bạn. Do đó, hãy chọn cho mình những đồ nội thất với góc tròn, bao gồm cả bàn làm việc. Góc và các cạnh sắc lẹm, thường được gọi là "mũi tên độc", có thể ngăn chặn năng lượng tích cực lưu thông tự nhiên và cân bằng. Ngoài ra, những góc nhọn có thể gây ra đau đớn nếu vô tình bị va đập phải.
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc
Các "mũi tên độc" tại phòng làm việcsẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn
2. Tận hưởng cảm giác quyền lực của hoàng đế
Hãy tự đối xử với bản thân như thể bạn là vua hoặc nữ hoàng đang ngồi trên ngai vàng quyền lực. Khả năng làm việc của bạn sẽ được tăng lên đáng kể khi ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả và thật êm.
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc
Chọn lựa một chiếc ghế phù hợp và thoải mái rất quan trọng trong phong thủy bàn làm việc
3. Hãy ở một vị trí quyền lực
"Soi" kĩ văn phòng của những vị CEO thành công, bạn sẽ thấy vị trí họ ngồi "nhìn thấy" tất cả mọi thứ. Hãy khiến công việc của bạn thăng hoa bằng cách đặt bàn làm việc ở một vị trí quyền lực - nơi bạn có thể nhìn rõ cửa ra vào, nhận được ánh sáng vừa đủ của cửa sổ và sau lưnglà một bức tường vững chắc. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ các hậu phương đằng sau và có một tầm nhìn xa cho tương lai phía trước.
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc
Vị trí đẹp nhất có cái nhìn bao quát khắp căn phòng và tường dựa vững chắc sau lưng
4. Dọn dẹp thường xuyên
Vứt bỏ biên lai cũ, danh sách những công việc đã làm, tạp chí, hóa đơn, thư, đồ ăn, sơn móng tay, và bất cứ thứ gì không thuộc về bàn làm việc của bạn.
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc
5. Tìm hộp đựng cho tất cả mọi thứ
Mỗi đồ vật cần phải ở đúng vị trí của chúng. Việc lưu trữ cẩn thận giúp bạn dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần. Điều này sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn khi tránh được lãng phí thời gian và cảm giác khó chịu khi không thể tìm thấy những gì bạn cần.
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc
Luôn sắp xếp văn phòng phẩm đúng vị trí của chúng
6. Một chút tâm linh
Để thanh tẩy và thu hút nhiều năng lượng tốt đến với không gian làm việc thì bạn nên thắp một ngọn nến, đốt tinh dầu hoặc bật một bản nhạc không lời nhẹ nhàng khi làm việc. Không chỉ làm cho tinh thần của bạn thư thái mà đây được coi như là một cách để "cảm ơn" những nguồn năng lượng tích cực trong không gian giúp công việc của bạn trôi chảy.
Trở thành sếp lớn nhờ phong thủy bàn làm việc
Bạn có thể áp dụng phong thủy bàn làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, dù trong không giannhỏ hay lớn! Điều quan trong là luôn giữ cho không gian gọn gàng, sạch sẽ và thỉnh thoảng trang trí lại để mang hơi thở mới tốt lành hơn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Trần Lâm/Khám phá
doanhnghiepvn
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484