24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
24h Money

Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook

Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook

trình quản lý quảng cáo mới của Facebook

Facebook đã nâng cấp trình quản lý quảng cáo mới giúp người quản lý có thể truy cập vào giao diện nhanh và dễ dàng quản lý các hoạt động chạy Facebook Ads.

Trong khoảng thời gian gần đây. Facebook đã không ngừng nâng cấp và thêm những tính năng mới. Bên cạnh đó, Facebook đã nâng cấp trình quản lý quảng cáo mới. Giúp người quản lý có thể truy cập trình quản lý quảng cáo của Facebook nhanh hơn. Dễ dàng quản lý các hoạt động chạy quảng cáo Facebook Ads.
Cách để tìm Trình quản lý quảng cáo
Để có thể bắt đầu với Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook thì bạn phải là admin của Trang. Khi vừa truy cập vào Facebook thì ngay dòng News Feed sẽ hiện ra thng báo như hình trên. Có thể vào đường link https://www.facebook.com/adsmanager/manage/. Để truy cập vào Trình quản lý quảng cáo - Quản lý quảng cáo - Tài khoản.
Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook
Cách để tìm trình quản lý quảng cáo Facebook
Cách xác thực tài khoản
Sau khi nhấn bắt đầu thì sẽ vào bước Xác thực 2 yếu tố. Lúc này sẽ cần nhập mã đăng nhập từ điện thoại để tiếp tục quá trình xác thực.
Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook
Cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Sau khi nhập mã xác thực 2 yếu tố cho Trình quản lý kinh doanh. Thì sẽ có bảng hướng dẫn về cách hoạt động. Đây cũng chính là cách để bảo mật tài khoản quản lý quảng cáo của bạn trên Facebook. Sẽ có một đoạn mã trong app Authenticator. Để bạn nhập vào sau khi đã nhập tên đăng nhập và mật khẩu.
Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook
Cách xác thực trình quản lý kinh doanh
Giao diện quản lý chiến dịch
Sau khi đã đăng nhập vào thì sẽ hiện lên giao diện chiến dịch như hình bên dưới. Với giao diện này bạn có thể xem và quản lý tất cả các chiến dịch một cách tổng quan nhất. Qua những báo cáo về kết quả chạy quảng cáo theo từng chiến dịch.
Trình quản lý quảng cáo mới của Facebook
Giao diện quản lý Facebook
Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo. Để biết thêm về cách thức hoạt động của giao diện Trình quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook Ads mới này nhé.
Adsplus.vn
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những cập nhật mới nhất từ Facebook và các Tips chạy Facebook Ads hiệu quả.
Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn
Kỳ Duyên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484