24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Thủy Tiên

Triệu phú Fred Schebesta sẽ tặng Bitcoin cho những người tiêm vắc xin tại Úc

Chuyên mục: Tin quốc tế
Triệu phú Fred Schebesta sẽ tặng Bitcoin cho những người tiêm vắc xin tại Úc

Ảnh Internet

Bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra cực kỳ căng thẳng trên toàn cầu, trong một nỗ lực cố gắng kích thích việc triển khai vắc xin tại Úc, một triệu phú địa phương đã hứa sẽ tặng một lượng nhỏ NYSE Bitcoin cho tất cả những ai sử dụng thuốc.

Fred Schebesta, người đồng sáng lập trang web so sánh và phân tích tài chính Finder, tiết lộ kế hoạch trao số Bitcoin trị giá 5 USD cho những người Úc đã sử dụng vắc xin kể từ tháng 2. Schebesta nói thêm rằng những người sắp tiêm vắc xin cũng sẽ được hưởng lợi từ lời đề nghị của ông:
“Tôi đã có ý tưởng ‘điên rồ’ cũng khá lâu rồi. Tôi sẽ tặng cho tất cả những người ở Úc được tiêm với 5 USD Bitcoin. Hãy mau chóng tiêm chủng và nhận ngay quà tặng BTC của bạn”.
Vị doanh nhân giải thích rằng mỗi người chỉ có thể đăng ký một lần cho ưu đãi này. Để yêu cầu số lượng BTC, mọi người sẽ phải tải xuống ứng dụng Finder và xuất trình bằng chứng tiêm chủng. Sau khi hoàn tất, tài sản mã hóa số sẽ xuất hiện trong ví của họ.
Trong khi một số chuyên gia xem Bitcoin là một tài sản rủi ro và dễ bay hơi, vị triệu phú này gần đây đã dự báo rằng giá của BTC sẽ đạt 255.000 USD vào năm 2025. Bên cạnh đó, trang web Finder của ông cũng thường xuyên cập nhật những khảo sát vô cùng thú vị khác về giá của các đồng tiền tiền tử phổ biến.
Ít hơn 50% dân số Úc trên 16 tuổi đã tiêm ít nhất một mũi vắc xin, trong khi những người đã tiêm chủng đầy đủ là khoảng 27%. Theo ước tính, Schebesta sẽ phải phân phối gần một nửa tài sản trị giá 155 triệu USD của mình để giữ lời hứa.
Anh Minh
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484