24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Xuân Hòa

Triệt phá đường dây số đề hơn 400 tỷ đồng

Chuyên mục: Pháp luật
Triệt phá đường dây số đề hơn 400 tỷ đồng

Internet.

Một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số đề có giao dịch hơn 400 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá sau hơn 1 năm hoạt động.

Triệt phá đường dây số đề hơn 400 tỷ đồng
Đối tượng cầm đầu đường dây Bùi Thị Bích Trâm
Đường dây này do đối tượng Bùi Thị Bích Trâm (SN 1993) trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cầm đầu. Khám xét tại nơi ở của các đối tượng trong nhóm của Trâm, lực lượng công an đã thu giữ gần 1 tỷ đồng, hơn 20 điện thoại di động, nhiều tài liệu, tang vật, phương tiện liên quan đến hoạt động ghi số đề.
Đây là đường dây số đề hoạt động rất tinh vi, số đối tượng này câu kết chặt chẽ với nhau, có phân chia vai trò cho từng đối tượng, phương thức thủ đoạn hoạt động của nhóm đối tượng này rất kín đáo. Các đối tượng thường sử dụng sim điện thoại không chính chủ để liên lạc và thường xuyên thay đổi số điện thoại. Giao dịch chính trong việc tổ chức đánh bạc là sử dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook Messenger, Viber để trao đổi nhằm đối phó với cơ quan Công an.
Triệt phá đường dây số đề hơn 400 tỷ đồng
Tang vật vụ án
Các đối tượng còn móc nối với một số đối tượng ngoài tỉnh (như ở tỉnh Khánh Hòa) để tổ chức ghi số đề. Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ, đường dây số đề này đã hoạt động từ khoảng giữa năm 2020, hàng ngày số tiền giao dịch của đường dây trên khoảng hơn 1 tỷ đồng, tính đến thời điểm bị triệt phá thì tổng số tiền giao dịch trong đường dây số đề này là hơn 400 tỷ đồng.
Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công Bắc/VOV-Tây Nguyên
vov
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484