24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Quang Sang

TP.HCM đứng thứ ba châu Á về triển vọng đầu tư bất động sản

Chuyên mục: Bất Động Sản
TP.HCM đứng thứ ba châu Á về triển vọng đầu tư bất động sản

Theo kết quả khảo sát của Emerging Trends, dù tâm lý của nhà đầu tư đối với các thị trường mới nổi đang suy yếu, TP.HCM vẫn liên tục nhận được những phản hồi tích cực trong toàn khu vực.

Theo đó, TP.HCM đứng thứ 3 về triển vọng phát triển bất động sản năm 2020 trong số 22 thành phố được đánh giá. Trong khi Singapore vượt qua Tokyo trở thành thị trường dẫn đầu với số lượng giao dịch tăng mạnh trong nửa đầu năm 2019, chủ yếu nhờ dòng vốn đầu tư nước ngoài.
Vài năm gần đây, khu vực bất động sản văn phòng của nước này đã hấp thụ hầu hết lượng cung dư thừa, và với tỷ lệ bỏ trống thấp kỷ lục, cùng nguồn cung mới hạn chế, niềm tin của các nhà đầu tư trong ngắn hạn đã được khôi phục.
Singapore cũng đang đón dòng vốn dịch chuyển từ Hồng Kông (Trung Quốc) và Trung Quốc đại lục. Do ảnh hưởng từ các vụ bạo lực gia tăng, Hồng Kông đã tụt dốc, đứng chót trong bảng xếp hạng.
Việt Dương
Báo Đầu tư Bất động sản

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665