TP.HCM đứng thứ ba châu Á về triển vọng đầu tư bất động sản
sao chép liên kết Copy link
thay đổi kích thước font chữ Font chữ
lưu bài viết Lưu bài

TP.HCM đứng thứ ba châu Á về triển vọng đầu tư bất động sản

Chuyên mục: Nhà Đất
TP.HCM đứng thứ ba châu Á về triển vọng đầu tư bất động sản

Theo kết quả khảo sát của Emerging Trends, dù tâm lý của nhà đầu tư đối với các thị trường mới nổi đang suy yếu, TP.HCM vẫn liên tục nhận được những phản hồi tích cực trong toàn khu vực.

Theo đó, TP.HCM đứng thứ 3 về triển vọng phát triển bất động sản năm 2020 trong số 22 thành phố được đánh giá. Trong khi Singapore vượt qua Tokyo trở thành thị trường dẫn đầu với số lượng giao dịch tăng mạnh trong nửa đầu năm 2019, chủ yếu nhờ dòng vốn đầu tư nước ngoài.

Vài năm gần đây, khu vực bất động sản văn phòng của nước này đã hấp thụ hầu hết lượng cung dư thừa, và với tỷ lệ bỏ trống thấp kỷ lục, cùng nguồn cung mới hạn chế, niềm tin của các nhà đầu tư trong ngắn hạn đã được khôi phục.

Singapore cũng đang đón dòng vốn dịch chuyển từ Hồng Kông (Trung Quốc) và Trung Quốc đại lục. Do ảnh hưởng từ các vụ bạo lực gia tăng, Hồng Kông đã tụt dốc, đứng chót trong bảng xếp hạng.

Báo Đầu tư Bất động sản
comment-icon Bình luận
share-icon Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484