24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Kiều Sơn Tuấn

TP.HCM chào đón những vị khách quốc tế xông đất 2020

Chuyên mục: KT vĩ mô
TP.HCM chào đón những vị khách quốc tế xông đất 2020

Những vị khách quốc tế xông đất TP.HCM đã nhận được chào đón nồng nhiệt và nhận nhiều phần quà may mắn

Sáng sớm ngày đầu tiên của năm mới 2020, 13 vị khách trên hai chuyến bay quốc tế đến từ Nhật Bản và Pháp đã trở thành những vị khách may mắn "xông đất" TPHCM với sự chào đón nồng nhiệt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bốn vị khách quốc tế gồm Kazuno, Jorgen, Plummer, Coggishall đến TP.HCM ngày đầu năm mới 2020 trên chuyến bay quốc tế JL079 của Japan Airlines từ Nhật Bản đã hạ cánh tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 5h50.
Ông Jorgen chia sẻ rất bất ngờ, hạnh phúc vì được tặng quà và trở thành những vị khách đặc biệt với TP.HCM.
Tiếp đó là 9 hành khách trên chuyến bay quốc tế VN2106 của Vietnam Airlines liên doanh với Air France từ Pháp.
TP.HCM chào đón những vị khách quốc tế xông đất 2020
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Du lịch TP.HCM tặng hoa, quà cho những vị khách may mắn trên chuyến bay đến từ Pháp - Ảnh: GIA KHANG
Lễ đón đoàn khách quốc tế đến TP.HCM đầu năm mới 2020 là một hoạt động thể hiện truyền thống hiếu khách của người dân thành phố, tạo thiện cảm cho du khách trong và ngoài nước trong dịp đầu năm mới, góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch đến với thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.
Năm 2020 một năm được chờ đợi của cả ngành du lịch TP.HCM với hứa hẹn nhiều đột phá mới, đặc biệt việc triển khai thực hiện chiến lược phát triển du lịch của thành phố.
Du lịch TP.HCM cũng đang hướng đến mục tiêu đón 10 triệu lượt khách quốc tế, 35 triệu lượt khách du lịch nội địa và tổng doanh thu du lịch dự kiến đạt 165.000 tỷ đồng thông qua các hoạt động du lịch mang tính đặc thù với các sản phẩm du lịch dựa trên cơ sở khai thác các giá trị văn hóa truyền thống một cách bền vững.
Trong khi đó, các công ty du lịch cũng cho biết có nhiều hoạt động chào đón những đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam mừng năm mới.
TP.HCM chào đón những vị khách quốc tế xông đất 2020
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM gửi những lời chúc mừng đến các vị khách may mắn - Ảnh: GIA KHANG
TP.HCM chào đón những vị khách quốc tế xông đất 2020
13 vị khách nhận quà và lời chúc trong sáng ngày đầu tiên của năm mới 2020 - Ảnh: GIA KHANG
N.BÌNH - Q.ĐỊNH
Tuổi Trẻ
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484