24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Kim Oanh

Toyota chuyển hướng mở dịch vụ cho thuê xe tại Ấn Độ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Toyota chuyển hướng mở dịch vụ cho thuê xe tại Ấn Độ

Hãng sản xuất ô tô hàng đầu Nhật Bản Toyota Motor Corp. bắt đầu mở dịch vụ cho thuê xe ở Ấn Độ sau khi nhận thấy nhiều khách hàng ở quốc gia Nam Á này có sở thích thuê xe hơn sở hữu.

Mới đây, chi nhánh sản xuất và phân phối bán xe Toyota tại Ấn Độ - Toyota Kirloskar Motor Pvt. Ltd. (TKM), cho biết họ sẽ triển khai chương trình “Kinto” ở vùng thủ đô mới Delhi, Mumbai và Bengaluru.
Nữ phát ngôn TKM ngày 20/8 cho hay dịch vụ cho thuê xe Toyota sẽ kéo dài từ 3-5 năm cho khách hàng doanh nghiệp, và từ 2-4 năm cho các cá nhân, với các mẫu xe cho thuê như Yaris compact, Glanza hatchback và xe xăng –điện Camry Hybrid cũng như hai mẫu xe đa dụng Innova Crysta và Fortuner.
Theo người phát ngôn KTM, phí thuê ô tô hàng tháng, sẽ bắt đầu từ 21.000 rupee (280 USD) cho Glanza, bao gồm phí bảo dưỡng xe, bảo hiểm và hỗ trợ trên đường.
Trong thông báo của mình, TKM cho biết kế hoạch mở rộng dịch vụ thuê xe ô tô đến 10 thành phố lớn của Ấn Độ trong vòng một năm./.
Q.Chung (Theo Kyodo)
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484