Hồng Ngọc

Tour du lịch Thái nhộn nhịp nhờ tặng 'kèm' suất xem U23 Việt Nam

Chủ đề: Kinh doanh
Tour du lịch Thái nhộn nhịp nhờ tặng 'kèm' suất xem U23 Việt Nam

Một đoàn khách du lịch trước giờ vào trận Việt Nam - UAE ngày 10-1 - Ảnh: H.T

Tour du lịch kết hợp xem bóng đá, cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á ở Thái Lan nhận được nhiều quan tâm ngay những ngày trước Tết.

Trong các tour này, bên cạnh việc xem các trận cầu giữa đội bóng đá U23 Việt Nam với các đội U23 của UAE, Jordan và Triều Tiên, du khách còn được tham quan các thắng cảnh đặc sắc ở Thái Lan.

Theo các công ty du lịch, trước đây tour đi Thái xem bóng đá khá linh hoạt với nhiều dạng tour 2 ngày, 3 ngày hay 5 ngày. Tuy nhiên, hiện nay chỉ còn tour 3 ngày trở lên với giá khoảng 8,69 triệu đồng/tour/người.

Tour đi Thái Lan là một trong những tour hot vì giá cả khá phù hợp, điều kiện khách sạn lưu trú, mua sắm giá khá mềm với du khách Việt. Tuy nhiên, việc tour đi Thái sôi động trước dịp Tết là điều khá hiếm.

Đại diện công ty Vietravel cho biết trong ngày 8 và 9-1 đã có nhiều đoàn tour khởi hành đi du lịch Thái Lan, các đoàn tour này, khách du lịch đều có nhu cầu xem U23 Việt Nam đá và được sắp xếp vào sân vận động.

Công ty du lịch Vietravel cũng đang mở bán nhiều tour đến Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam, trong đó tour khởi hành ngày 16-1, kết hợp xem 2 trận bóng... Với giá tour trọn gói từ 8,5 triệu đồng/khách, đại diện Vietravel cho biết đã bán được khoảng 90% số chỗ theo kế hoạch.

Đại diện công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết trong ngày 9-1 đã có đoàn khách khởi hành đi Thái Lan. Công ty này nhận đặt chỗ tour tham quan Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam tại Vòng Chung Kết U23 châu Á, khởi hành từ TP.HCM và Cần Thơ.

Với tour khởi hành từ TP.HCM vào ngày 9-1, du khách đã được xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE, giá tour trọn gói, đã bao gồm vé xem bóng đá là 9,499 triệu đồng/khách.

Trong ngày 10-1 cũng có đoàn tour khởi hành từ TP.HCM, du khách sẽ được xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan với giá 9,9 triệu đồng/người.

Riêng với trận đấu U23 Việt Nam - U23 Triều Tiên, dự kiến sẽ có hai hành trình đến Thái Lan khởi hành từ TP.HCM và Cần Thơ, với giá tour trọn gói khởi hành từ TP.HCM vào ngày 15-1 là 9,999 triệu đồng/khách và từ Cần Thơ ngày 14-1 là 8,6 triệu đồng/khách.

Vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra tại Thái Lan từ ngày 8 đến 26-1.

Năm nay, do Tết dương lịch và Tết Nguyên đán đều rơi vào cùng một tháng nên sức mua tour trong kỳ nghỉ Tết dương lịch không mạnh như các năm trước. Bù lại, người tiêu dùng tập trung đầu tư cho kỳ nghỉ Tết truyền thống khi chọn các tour chất lượng, giá cao và đi dài ngày hơn.

Theo các công ty du lịch, giá tour đi Thái Lan trước Tết hiện nay khá mềm hơn so với tour đi trong cao điểm Tết, giá tour lúc đó dao động 12-15 triệu đồng/người.

Thậm chí, nhiều du khách đi dạng cá nhân, tự túc còn lên phương án mua vé từ TP.HCM đi Thái Lan xem đá bóng, sau đó từ Thái Lan bay về các tỉnh bắc và miền trung. Giá vé đi theo hành trình được tính toán là thấp hơn chiều TP.HCM - Hà Nội.

N.BÌNH

Tuổi Trẻ

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề