Top 3 cung Hoàng đạo đi một bước gặp quý nhân, tiền bạc không đếm xuể trong năm 2020

Chủ đề: Kinh doanh
Top 3 cung Hoàng đạo đi một bước gặp quý nhân, tiền bạc không đếm xuể trong năm 2020

Bước sang thời khắc năm 2020, những cung hoàng đạo có tên dưới đây được quý nhân gọi tên, tiền bạc đếm mỏi tay năm mới.

1. Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã được cho là cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020 khi liên tiếp nhận tin vui về sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên. Công việc như ý nhờ có quý nhân phù trợ, cấp trên hết lòng nâng đỡ nên bạn không những có tiền sáng lạn lại có cơ hội thăng quan tiến chức. Bắt đầu từ ngày mùng 1 tết dương lịch, sự nghiệp của bạn cực kì lên hương. Công việc kinh doanh liên tiếp nhận hợp đồng lớn, đầu năm đã đại thắng, đạt chỉ tiêu của cả năm. Cuối năm chỉ việc an nhàn tiền cũng vào đầy túi.

Tình duyên như ý khi bạn gặp được một nửa của đời mình. Đây là người bạn hết sức yêu thương, trân trọng và chắc chắn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

2. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ăn nói dễ nghe, được lòng người đối diện nên đi đâu cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ với đối tác làm ăn và gây thương nhớ với người khác phái. Bạn chính là tâm điểm chú ý nên may mắn lúc nào cũng ngập tràn. Bước sang năm 2020, tức là kể từ ngày mùng 1 tết dương lịch, bạn chắc chắn nhận về tin vui tiền bạc. Có thể là một lời nhận hợp đồng kí kết, hai là tin vui tiền thưởng tết âm tăng lên đáng kể.

Tình yêu cũng hết sức như ý khi bạn đã thực sự được đối tượng bật đèn xanh. Chỉ cần bạn nhiệt tình thêm một chút nữa thì chắc chắc người ấy sẽ thuộc về bạn.

3. Xử Nữ (23/8- 22/9)

Xử Nữ đón năm mới với nhiều tin vui tiền bạc và sự nghiệp. Công việc hiện tại có cơ hội thăng tiến, có nhiều hợp đồng sẽ được kí kết sau ngày nghỉ tết dương này. Hơn nữa, là người có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh, bạn chắc chắn thu về món lợi hơn người khác nhờ tài năng ăn nói của mình, cũng như tài câu kéo khách.

Chăm chỉ chịu khó là phương châm bạn luôn mang theo bên mình. Tình duyên cũng hết sức như ý khi bạn có người bạn tri kỉ, người bạn đời ủng hộ bạn trên mọi mặt trận. Năm mới chắc chắn rực rỡ và thành công ngoài mong đợi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Thiên An/Vietnamnet

doanhnghiepvn

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857