24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Phương Nam

Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp nghi mắc COVID-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp nghi mắc COVID-19

Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp nghi mắc COVID-19.  Ảnh: Tổng cục Thuế

Sáng 24/5, Tổng cục Thuế đã thông tin về một trường hợp nhân viên (công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế) nghi mắc COVID-19 tại cơ quan này.

Theo đó, nhân viên này sinh năm 1989 có tiếp xúc thường xuyên với BN 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net + Café đã dương tính với SARS-COV-2.
Từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với CDC Hà Nội và thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội và các cơ quan y tế; đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5 tạm thời ở lại cơ quan để triển khai phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.
Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc COVID-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Tổng cục Thuế.
Tổng cục Thuế sẽ chấp hành nghiêm các biện pháp xử lý tiếp theo của ngành y tế. Khi có thông tin tiếp theo, Tổng cục Thuế sẽ chính thức thông tin./.
Thùy Dương/BNEWS/TTXVN
Bnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484