24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoa Thanh

Tổng thống Trump tuyên bố sẵn sàng xét nghiệm cúm corona sau khi có tiếp xúc với bệnh nhân F1

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tổng thống Trump tuyên bố sẵn sàng xét nghiệm cúm corona sau khi có tiếp xúc với bệnh nhân F1

Tổng thống Trump

3 thành viên của Thượng viện Mỹ gần đây có tiếp xúc gần với Tổng thống Mỹ thông báo họ có kế hoạch tự cách ly bản thân sau khi có tiếp xúc với một bệnh nhân nhiễm cúm corona.

Tổng thống Trump tuyên bố ông sẵn sàng xét nghiệm cúm corona, theo báo Politico. Tổng thống Mỹ Donald Trump nói: “Tôi không nghĩ nó là chuyện gì lớn cả. Tôi sẽ làm việc đó”.
Trong ngày thứ Ba, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông sẵn sàng xét nghiệm virus cúm corona sau khi có tiếp xúc với một chính trị gia Mỹ đã phải tự cách ly bởi lo lắng lây nhiễm cúm corona.
Dù vậy, Tổng thống Mỹ khăng khăng rằng sức khỏe của ông vẫn tốt: “Tôi chẳng cảm thấy có cúm corona vì bất kỳ lý do gì. Tôi cảm thấy cực kỳ ổn. Thế nhưng tôi cũng chẳng ngại xét nghiệm, đó là điều tôi sẽ làm”.
Tổng thống Trump nói thêm: “Tôi đã nói chuyện với bác sỹ Nhà Trắng, đó là một người giỏi. Ông ấy bảo chẳng có lý do gì để làm vậy cả. Chẳng có triệu chứng gì, chẳng có gì hết. Bạn biết gì không? Nếu có triệu chứng hẳn bác sỹ đã nói với tôi”.
Tuyên bố của Tổng thống Mỹ được đưa ra sau khi thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham trong tuyên bố vào tối ngày thứ Hai cho biết rằng cho đến nay Tổng thống Trump chưa hề được xét nghiệm cúm corona bởi ông cũng không hề tiếp xúc lâu với bất kỳ bệnh nhân corona nào và cũng không có triệu chứng gì.
Bà Grisham cho biết rằng Tổng thống Trump vẫn có sức khỏe tốt và bác sỹ riêng sẽ vẫn tiếp tục theo dõi ông.
3 thành viên của Thượng viện Mỹ gần đây có tiếp xúc gần với Tổng thống Mỹ vào đầu ngày thứ Hai đã thông báo họ có kế hoạch tự cách ly bản thân sau khi có tiếp xúc với một bệnh nhân nhiễm cúm corona. Một người công bố đã có kết quả xét nghiệm âm tính.
Trung Mến
Bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484