24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vy Lam

Tổng thống Parmelin: Thụy Sỹ nóng lòng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tổng thống Parmelin: Thụy Sỹ nóng lòng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ

Thụy Sỹ hoan nghênh Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden. (Nguồn: Getty)

Tổng thống Thụy Sỹ cho biết nước này hoan nghênh Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden.

Bên cạnh đó, Tổng thống Guy Parmelin cũng bày tỏ hy vọng rằng đối thoại giữa lãnh đạo hai cường quốc nêu trên sẽ đóng vai trò cần thiết cho việc giải quyết những thách thức toàn cầu.
Ông nói: "Thụy Sỹ có truyền thống tổ chức các sự kiện quan trọng và đang rất nóng lòng tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh tại Geneva".
Ngoài ra, Tổng thống Parmelin cũng nhấn mạnh rằng Bern "duy trì quan hệ tốt đẹp với cả Nga và Mỹ trong nhiều năm nay, cũng như luôn hướng đến việc xây dựng chính sách đối thoại cởi mở và minh bạch".
Về quá trình chuẩn bị cho sự kiện lớn sắp tới, ông Parmelin cho biết: "Quá trình chuẩn bị luôn được duy trì chặt chẽ với cả phái đoàn Nga và Mỹ. Có thể nói chúng tôi đã sẵn sàng".
(theo TASS)
Chu An
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484