24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Thái Minh

Tổng thống Nga Putin: Ông Biden "khác một cách căn bản" so với ông Trump

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tổng thống Nga Putin: Ông Biden "khác một cách căn bản" so với ông Trump

Trong một cuộc phỏng vấn trước thềm cuộc gặp ngày 16/6 với Tổng thống Mỹ Joe Biden, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra một số nhận định.

Trong một cuộc phỏng vấn được NBC phát sóng ngày 11/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng, quan hệ giữa Moscow và Washington đang ở mức thấp nhất trong những năm gần đây.
Theo bản dịch cuộc phỏng vấn, ông Putin nói: “Chúng ta có mối quan hệ song phương đã xấu đi, xuống mức thấp nhất trong những năm gần đây”.
Ông Putin cũng khen ngợi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump như “một người phi thường, một người tài năng”, nhưng đồng thời cho rằng, ông Biden, trên cương vị một chính trị gia chuyên nghiệp, “khác một cách căn bản” so với ông Trump.
Khi được hỏi về việc ông Biden gọi mình là “kẻ giết người” trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, ông Putin cho biết, ông đã nghe hàng chục lời cáo buộc như vậy nên hoàn toàn không bận tâm.
Nhã Anh
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484