Tổng thống Biden: Nga đang "trả giá rất đắt" vì cuộc chiến ở Ukraine

Chủ đề: Tin quốc tế
Tổng thống Biden: Nga đang "trả giá rất đắt" vì cuộc chiến ở Ukraine

NGày 30/6, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho rằng cuộc chiến ở Ukraine đang gây tổn thất cho Nga.

"Hãy nhìn vào tác động cuộc chiến ở Ukraine lên Nga. Lần đầu tiên họ chậm trả nợ nước ngoài sau hơn 100 năm. Họ đã mất đi 15 năm thành quả đạt được về kinh tế. Họ đang ở trong tình thế khó khăn vì các loại thuế mà chúng tôi áp lên lĩnh vực công nghệ. Họ đang gặp rắc rối trong việc duy trì sản xuất dầu mỏ bởi vì không có công nghệ... Và họ cũng đang gặp rắc rối về các hệ thống vũ khí cũng như quân sự", ông Biden nhận định tại Hội nghị Thượng đỉnh NATO ở Madrid.

Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh NATO tại Madrid, ông Biden cho rằng Nga đã để mất 15 năm thành tựu kinh tế. Ông nói: "Họ đang ở trong tình thế khó khăn vì các loại thuế mà chúng tôi áp lên lĩnh vực công nghệ. Họ đang gặp rắc rối trong việc duy trì sản xuất dầu mỏ bởi vì không có công nghệ... Và họ cũng đang gặp rắc rối về các hệ thống vũ khí cũng như quân sự. Vì thế họ đang trả giá rất đắt cho cuộc chiến này".

Nhà lãnh đạo Mỹ cũng khẳng định Washington và NATO sẽ "sát cánh cùng Ukraine".

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857