24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Tổng cục Quản lý Thị trường hoạt động ra sao khi trụ sở bị phong tỏa?

Chuyên mục: KT vĩ mô
Tổng cục Quản lý Thị trường hoạt động ra sao khi trụ sở bị phong tỏa?

Ảnh Internet

Theo đại diện Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), ngày 12/5, Hà Nội quyết định cách ly y tế tòa nhà 91 Đinh Tiên Hoàng - nơi đặt trụ sở chính của QLTT vì liên quan đến 2 trường hợp dương tính với SARS CoV-2 là ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) và bà N.T.T.H. (vợ ông Thanh). Hai ca này được Bộ Y tế công bố mắc SARS CoV-2 vào chiều 12/5 và đánh số 3633 và 3634.

Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã phun khử khuẩn toàn bộ tòa nhà và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 với toàn bộ lãnh đạo, công chức và nhân viên làm việc tại trụ sở. Sau đó, mọi hoạt động của Tổng cục QLTT vẫn được diễn ra bình thường. Toàn bộ cán bộ, nhân viên tại trụ sở thực hiện cách ly y tế tại chỗ, làm việc tại chỗ.
Lãnh đạo Tổng cục QLTT chỉ đạo toàn bộ nhân viên các phòng ban thực hiện giãn cách đúng quy định và tận dụng tối đa công nghệ thông tin để giảm tiếp xúc trong trao đổi công việc.
Mọi chỉ đạo, điều hành, liên lạc với các đơn vị trong lực lượng quản lý thị trường tại các tỉnh, thành phố cũng như các cơ quan khác vẫn diễn ra bình thường.
Trước đó, ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) đã đến làm việc tại Công ty cổ phần đá quý và vàng Hà Nội. Công ty này có một văn phòng làm việc chung với Trụ sở Tổng cục QLTT tại địa chỉ số 91 Đinh Tiên Hoàng.
Đến sáng 14/5, bước đầu ghi nhận 157 trường F1, trong đó có 4 trường hợp đã dương tính với SARS-CoV-2.
Phạm Tuyên
Tiền Phong
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484