24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Kim Liên

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Kiên quyết không để dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam

Chuyên mục: KT vĩ mô
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Kiên quyết không để dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xác định đây ưu tiên hàng đầu và là mục tiêu quan trọng nhất trong thời gian tới. Thái độ cần kiên quyết, kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Sáng 20/3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Trong phát biểu kết luận, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhìn nhận, Việt Nam đã phản ứng rất nhanh, rất kịp thời và chính xác, bước đầu đạt được những kết quả tốt. “Nhân dân ghi nhận công lao này, thế giới hoan nghênh chúng ta”, ông nói.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cũng khẳng định, nếu không có hệ thống chính trị như của Việt Nam thì chưa chắc đã làm được, bởi các ngành các cấp vào cuộc một cách đồng bộ, quyết liệt, nghiêm túc, toàn dân tham gia hưởng ứng. “Đây là thành tích rất lớn, rất tốt”, ông nhấn mạnh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, trong thời gian tới, ưu tiên hàng đầu và là mục tiêu quan trọng nhất, đó là kiên quyết không để dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam.
Đây là thời điểm quan trọng cần có thái độ kiên quyết, kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao nhất để phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, cần phải xác định các kịch bản diễn biến dịch bệnh để từ đó có các phương án cụ thể, đạt được mục tiêu vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội.
Thanh Huyền
Báo Đầu Tư
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484