24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hùng Dũng

Toàn bộ nhân viên 5 sân bay lớn ở Việt Nam đều âm tính với COVID-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Toàn bộ nhân viên 5 sân bay lớn ở Việt Nam đều âm tính với COVID-19

Thông tin từ Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, tất cả cán bộ, nhân viên 5 sân bay đã kiểm tra COVID-19 đều cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 , Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã chủ động phối hợp với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương để lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cán bộ, nhân viên tại các cảng hàng không.
Đến nay, các mẫu xét nghiệm nhân viên tại 4 Cảng hàng không quốc tế gồm: Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Cần Thơ, Liên Khương và sân bay Vinh đều có kết quả âm tính với COVID-19. Việc này nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cán bộ, nhân viên các sân bay, bảo đảm chất lượng phục vụ, tạo niềm tin cho hành khách đi máy bay trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Lãnh đạo ACV cũng cho biết, trong những ngày tới sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương để lấy mẫu xét nghiệm cho toàn thể cán bộ nhân viên tại 16 cảng hàng không trực thuộc ACV như: Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cát Bi, Phú Bài, Buôn Ma Thuột, Phù Cát, Pleiku, Chu Lai, Thọ Xuân, Đồng Hới, Tuy Hòa, Côn Đảo, Điện Biên, Rạch Giá, Cà Mau.
Các Cảng hàng không trực thuộc ACV đang hàng ngày, hàng giờ quyết liệt triển khai công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và Tổng công ty.
Ban Thời Sự
vtv.vn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484