24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Tiếp viên Korean Air nhiễm virus Corona từng có mặt trên các chuyến bay đến Mỹ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tiếp viên Korean Air nhiễm virus Corona từng có mặt trên các chuyến bay đến Mỹ

Ảnh Internet

Một tiếp viên của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air nhiễm virus Corona mới (SARS-CoV-2) gây dịch COVID-19 đã làm việc trên các chuyến bay giữa Seoul và Los Angeles (Mỹ).

Hãng Yonhap và các phương tiện truyền thông khác ở Hàn Quốc ngày 27.2 đưa tin nữ tiếp viên Korean Air trên đã làm việc trên các chuyến bay mang số hiệu KE017 và KE012 vào những ngày 19.2 và 20.2 đến và đi từ Los Angeles.
Khoảng 30 thành viên phi hành đoàn trên các chuyến bay với nữ tiếp viên của Korean Air đã tự cách ly trong 14 ngày, theo truyền thông Hàn Quốc.
Korean Air đã chuyển mọi thông tin về hành trình của nữ tiếp viên trên đến Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC), đồng thời cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo an toàn cho hành khách và nhân viên của chúng tôi”.
Một ngày trước, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc cho biết nữ tiếp viên này đã có mặt trên chuyến bay KE958 của Korean Air từ Israel đến sân bay quốc tế Incheon ở Seoul vào ngày 15.2.
Các hành khách trên chuyến bay này bao gồm một nhóm du khách Hàn Quốc, trong đó có 31 trường hợp nhiễm virus Corona mới. Lúc đó, KCDC vẫn chưa công bố chi tiết về các chuyến bay khác của Korean Air có mặt nữ tiếp viên nhiễm SARS-CoV-2 trên.
Danh Toại
Thanh Niên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484