24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Long
Ông này chắc mới bán xong nên quay lại chim lợn rồi. Tuy nhiên cái gì ảo đều sẽ đến lúc bốc hơi như bóng bóng xà phòng thôi.

Tỉ phú Elon Musk cảnh báo rủi ro khi đầu tư tiền kỹ thuật số

Chuyên mục: Tài chính
Tỉ phú Elon Musk cảnh báo rủi ro khi đầu tư tiền kỹ thuật số

Tỉ phú Elon Musk khuyến cáo nhà đầu tư tiền kỹ thuật số nên thận trọng - Reuters

Tỉ phú Elon Musk cho rằng các nhà đầu tư thời gian này nên cân nhắc trước khi đầu tư mạnh vào tiền kỹ thuật số để tránh rủi ro.

Tờ New York Post ngày 8.5 dẫn lời tỉ phú Elon Musk, nhà sáng lập của Tesla và SpaceX, cảnh báo các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số nên thận trọng, dù ông khẳng định đây là lĩnh vực đầu tư đầy hứa hẹn.
Lời cảnh báo được ông đăng trên Twitter kèm đoạn phim hồi tháng 2 khi ông trả lời trang TMZ rằng: “Trước hết, tôi cho rằng mọi người không nên đầu tư khoản tiết kiệm cả đời vào tiền kỹ thuật số vì điều đó là không khôn ngoan”.
Theo tỉ phú Musk, có khả năng tiền kỹ thuật số trở thành tiền tệ chính trên trái đất, nhưng không ai biết rằng đó sẽ là loại tiền nào. Do đó, việc đầu tư vào đó lúc này là điều nên cân nhắc.
Cảnh báo hiếm hoi của ông Musk được đưa ra trong bối cảnh giá tiền kỹ thuật số Dogecoin tăng đến 10.400 % kể từ ngày 1.1. Tính đến sáng 8.5, mỗi Dogecoin có giá 0,73 USD, theo trang CoinDesk.
Đồng tiền kỹ thuật số này tăng giá trong bối cảnh ông Musk sắp xuất hiện trong chương trình truyền hình “Saturday Night Live” của Đài NBC vào ngày 8.5. Tỉ phú này từng ủng hộ Dogecoin và đề cập đến đồng tiền kỹ thuật số này khi viết trên Twitter về chương trình trên.
Khánh An
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484