24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Kim Oanh

Thu lợi lớn giữa đại dịch, cô gái trẻ xinh đẹp thu về hơn 23 tỷ trong 30 phút

Chuyên mục: Tin quốc tế
Thu lợi lớn giữa đại dịch, cô gái trẻ xinh đẹp thu về hơn 23 tỷ trong 30 phút

Cô gái với hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram đã đút túi hơn 1 triệu đô trong 30 phút (Nguồn: BI)

Cô gái nổi tiếng Arielle Charnas đã ra mắt dòng quần áo Something Navy vừa qua và tạo ra doanh thu 1 triệu đô la (hơn 23 tỷ VND) trong 30 phút đầu tiên. Thành công ban đầu của thương hiệu này xuất hiện trong bối cảnh doanh số bán quần áo của Mỹ giảm kỷ lục do đại dịch Covid-19.

Cô gái nổi tiếng trong giới thời trang với phong cách ăn mặc thời thượng Arielle Charnas đã tìm ra cách khiến mọi người mua quần áo trong bối cảnh doanh số hàng may mặc của Mỹ giảm mạnh nhất trong lịch sử.
Charnas ra mắt dòng quần áo Something Navy vào sáng ngày 13/7 vừa qua. Trong 30 phút đầu tiên ra mắt, thương hiệu thương mại điện tử đã tạo ra doanh thu hơn 1 triệu đô la, đại diện công ty nói với Business Insider.
Thành công của Charnas xuất hiện khi nhiều nhà bán lẻ vật lộn với việc đóng cửa hàng kéo dài hàng tuần do virus corona cũng như nhu cầu mua sắm thời trang giảm mạnh khi người Mỹ trú ẩn tại nhà.
Doanh số tại các cửa hàng quần áo đã giảm 43% trong năm tháng đầu năm 2020, so với cùng kỳ năm ngoái. Tình trạng này đã gây ra một loạt các hồ sơ phá sản của các thương hiệu lớn bao gồm J. Crew, Neiman Marcus và Brooks Brothers.
Trong bối cảnh ảm đạm này, Charnas đã cho ra mắt thương hiệu của mình và cô dường như đã tìm thấy thành công ban đầu bằng cách biến 1,3 triệu người theo dõi Instagram thành khách hàng mua sắm.
Something Navy trước đây từng hợp tác với chuỗi cửa hàng thời trang danh tiếng Nordstrom. Công ty cho biết họ đã bán được hơn 4,4 triệu đô la trong ngày đầu tiên ra mắt Nordstrom vào tháng 9 năm 2018.
Something Navy và Nordstrom sau đó đã cắt đứt quan hệ vào năm 2019, và Something Navy cho biết họ đã lên kế hoạch ra mắt với vai trò một thương hiệu trực tiếp cho người tiêu dùng độc lập vào tháng 3 năm 2020.
Các mặt hàng có sẵn trên trang web của Something Navy có mức giá trong khoảng từ 65 đến 200 đô la. Các sản phẩm được thiết kế bởi một nhà thiết kế chính của công ty, nhưng lấy cảm hứng từ "cuộc sống và phong cách" của Charnas, công ty cho biết.
Theo Huy Nguyễn (Theo BI)
24h
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484