24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quỳnh Vũ

Thiết kế cổng nhà hợp phong thủy, có thể giúp gia chủ làm đâu thắng đó, tài lộc "chảy vào túi ào ào"

Chuyên mục: Bất Động Sản
Thiết kế cổng nhà hợp phong thủy, có thể giúp gia chủ làm đâu thắng đó, tài lộc "chảy vào túi ào ào"

Thiết kế cổng nhà đúng phong thủy đón tài lộc vào nhà

Cổng nhà vô cùng quan trọng nó có thể giúp bạn có một cuộc sống bình an, vui vẻ. Nhưng cũng có thể gây ra nhiều phiền muộn rắc rối nếu như không được thiết kế đúng phong thủy.

Vị trí cổng phải hợp phong thủy, theo cung mệnh chủ nhà
Nếu bạn muốn thiết kế cổng nhà đúng phong thủy hợp mệnh bạn cần phải hiểu rõ mình thuộc mệnh nào, tuổi nào để thiết kế cho phù hợp.
Nêu như bạn thuộc Tây Tứ Mệnh thì mở cổng hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn nếu như bạn thuộc Đông Tứ Mệnh thì mở cổng hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.
Thiết kế cổng nhà theo từng mệnh
Khi gi chủ thuộc mệnh Kim thì không nên xây cổng theo hướng Nam. Bởi hướng Nam thuộc Hoả sẽ gây xung khắc cho bạn, mọi việc khó thuận lợi.
Nếu như bạn mệnh Mộc thì xem hướng cổng vào nhà tránh hướng Tây Bắc và Tây. Theo phong thuỷ, hai hướng này thuộc hướng Kim không tốt cho gia chủ thuộc mệnh Mộc.
Khi bạn thuộc mệnh Thuỷ thì hướng cổng chính được ở Đông Bắc và Tây Nam. Theo quan niệm phong thuỷ, hai hướng này thuộc mệnh Thổ. Bởi trong ngũ hành thì mệnh Thổ khắc Thuỷ nên nếu xây cổng theo hướng này thì sẽ khiến gia chủ gặp bất lợi cho chủ nhà.
Khi gia chủ thuộc mệnh Hoả thì cách xác định hướng cổng chính là tránh hướng Bắc. Bởi theo phong thuỷ, hướng Bắc thuộc hành Thuỷ bởi Thủy khắc Hỏa không có lợi gì cho bạn.
Khi bạn thuộc mệnh Thổ thì hướng cổng vào nhà tránh hướng Đông Nam và Đông. Bởi hai hướng này thuộc Mộc. Trong khi đó Mộc lại khắc Thổ. Vì vậy không tốt cho sức khỏe và việc làm ăn của gia chủ.
Những lưu ý về cách bố trí cổng nhà
Khi bạn thiết kế cổng nhà cần phải tuân thủ những lưu ý về cách bố trí cổng nhà, vị trí đặt cổng nhà sẽ giúp bạn bố trí cổng đúng phong thủy. Nếu bạn đặt hướng cổng nhà hợp phong thủy cổng nhà mang lại điều tốt lành cho cho tổ ấm, sức khỏe cũng như con đường công danh tài lộc của bạn.
Thiết kế cổng nhà hợp phong thủy, có thể giúp gia chủ làm đâu thắng đó, tài lộc "chảy vào túi ào ào"
Thiết kế cổng nhà hút tài lộc
Theo ngũ hành thì bên trái nhà (Thanh long) thấp, bên phải nhà (Bạch hổ) cao thì bạn nên mở cổng về phía trái, tức phía Thanh long sẽ tốt hơn.
Nếu bên phải nhà thấp hơn phía trái nhà (Thanh long), thì bạn hãy mở cổng phía bên phải (phía Bạch hổ).
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Min Min/Ngôi sao
doanhnghiepvn
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484