24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thu Miên

Thị trường tương lai Hoa Kỳ biến động trái chiều, báo cáo trợ cấp thất nghiệp và báo cáo thu nhập của Morgan Stanley

Chuyên mục: Chứng khoán
Thị trường tương lai Hoa Kỳ biến động trái chiều, báo cáo trợ cấp thất nghiệp và báo cáo thu nhập của Morgan Stanley

Chứng khoán Mỹ dự kiến sẽ biến động trái chiều vào phiên mở cửa thứ Năm, trước phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, ông Jerome Powell, và công bố dữ liệu thất nghiệp cũng như các báo cáo thu nhập bao gồm cả ngân hàng lớn Morgan Stanley (NYSE: MS).

Vào lúc 7 giờ sáng ET (1100 GMT), hợp đồng tương lai Dow giảm 170 điểm, tương đương 0,5%, hợp đồng tương lai S&P 500 giảm 12 điểm, tương đương 0,3%, trong khi hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 24 điểm, tương đương 0,2%.
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang ông Jerome Powell sẽ trở lại Đồi Capitol vào cuối ngày thứ Năm cho ngày thứ hai của phiên điều trần. Lần này là trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện.
Mối quan tâm cũng dành cho việc công bố dữ liệu yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần vào lúc lúc 8:30 AM ET (1230 GMT), thước đo mới nhất về trạng thái của thị trường lao động Mỹ và dự kiến ​​sẽ cho thấy một thị trường đang phục hồi chậm, với dự kiến ​​con số sẽ giảm xuống 360.000 cho tuần trước, giảm từ 373.000 của tuần trước đó.
Sau đó 45 phút, sẽ công bố số liệu sản xuất công nghiệp tháng 6, dự kiến ​​sẽ tăng 0,6% so với tháng 5, trong khi sản lượng sản xuất tháng 6 dự kiến ​​tăng 0,2% so với tháng trước.
Về lĩnh vực doanh nghiệp, Morgan Stanley là ngân hàng cuối cùng trong số các ngân hàng lớn của Hoa Kỳ báo cáo thu nhập quý II trước phiên mở cửa thứ Năm. Các ngân hàng nhìn chung đã báo cáo lợi nhuận tăng vọt, nhưng không đủ để gây ấn tượng với các nhà đầu tư.
Cũng trong tâm điểm chú ý là Netflix (NASDAQ: NFLX) sau khi họ chiêu mộ được Mike Verdu từ Facebook (NASDAQ: NASDAQ:FB) để làm phó chủ tịch phát triển mảng trò chơi điện tử, dẫn đến suy đoán gã khổng lồ công nghệ có thể thêm trò chơi điện tử vào nền tảng phát trực tuyến của mình.
Giá dầu thô suy yếu hôm thứ Năm do dự trữ xăng Mỹ tăng bất ngờ theo dữ liệu từ Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng, công bố vào cuối ngày thứ Tư
Đến 7 giờ sáng theo giờ ET, giá dầu thô giao sau của Mỹ giảm 1,8% ở mức 71,81 USD/thùng, trong khi dầu Brent giao sau giảm 1,6% ở mức 73,59 USD/thùng.
Thêm vào áp lực khiến giá giảm là các báo cáo rằng Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã gần đi đến thoả thuận tăng nguồn cung cần thiết cho thị trường toàn cầu.
Ngoài ra, hợp đồng tương lai vàng vẫn không đổi ở mức $1,825/oz, trong khi EUR/USD giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 1,1820.
© Reuters. (Theo Peter Nurse)
investing
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484