24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Apple, Microsoft, Alphabet

Chuyên mục: Tin quốc tế
Thị trường ngày mới: Báo cáo thu nhập của Apple, Microsoft, Alphabet

Ảnh Internet

Thu nhập hàng quý là trung tâm của sự chú ý trong tuần này, bắt đầu với kết quả của Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) sau tiếng chuông đóng cửa thị trường vào tối nay. Các nhà đầu tư đã đẩy cổ phiếu lên một cách khiêm tốn trong phiên giao dịch ngày thứ Hai.

Nhà sản xuất ô tô điện báo cáo trước các công ty công nghệ lớn như Microsoft (NASDAQ:MSFT), Apple, Alphabet (NASDAQ: GOOGL) và Facebook (NASDAQ:FB) (NASDAQ: FB). Tuần trước, các công ty truyền thông xã hội đã được dự báo sẽ báo cáo kết quả vượt qua sự mong đợi.
Cả ba chỉ số đều đóng cửa ở mức cao mới vào thứ Hai.
Tuần này cũng sẽ có các báo cáo từ General Electric Company (NYSE: GE) Ford Motor Company (NYSE:F) (NYSE: F) và PayPal Holdings Inc (NASDAQ: PYPL), cùng những báo cáo khác.
Các nhà đầu tư cũng đang chờ đợi tuyên bố chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang, sẽ được đưa ra vào chiều thứ Tư sau khi kết thúc cuộc họp định kỳ kéo dài hai ngày, bắt đầu vào thứ Ba.
Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:
1. Báo cáo thu nhập của Apple
Apple Inc (NASDAQ:AAPL) (NASDAQ: AAPL) dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 1,01 USD và doanh thu 73,26 tỷ USD, theo các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com. Các nhà đầu tư sẽ lắng nghe bất kỳ tin tức nào về doanh số bán hàng và sản phẩm.
2. Báo cáo thu nhập của Microsoft
Kết quả kinh doanh của Tập đoàn Microsoft (NASDAQ: MSFT) có khả năng cho thấy công ty báo cáo doanh thu 44,06 tỷ USD và EPS là 1,91 USD, theo một cuộc khảo sát các nhà phân tích của Investing.com.
3. Báo cáo thu nhập của Google (NASDAQ:GOOGL)
Alphabet Inc Class C (NASDAQ: GOOG), công ty mẹ của Google, được dự kiến sẽ báo cáo EPS là 19,24 USD và doanh thu 56,19 tỷ USD trong quý thứ hai.
Anh Minh
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484