24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Thị trường Mỹ: Cổ phiếu FANG tăng giá; Dữ liệu việc làm và tồn kho dầu được chú ý

Chuyên mục: Tin quốc tế
Thị trường Mỹ: Cổ phiếu FANG tăng giá; Dữ liệu việc làm và tồn kho dầu được chú ý

Ảnh Internet

Thị trường Mỹ: Cổ phiếu FANG tăng giá; Dữ liệu việc làm và tồn kho dầu được chú ý

Các nhà đầu tư sẽ không để tin xấu về coronavirus khiến họ không tập trung vào các công ty Internet đang tăng mạnh.
Lợi nhuận của ngày thứ Hai đến sau khi các chỉ số chính có quý tốt nhất trong nhiều thập kỷ, với S & P 500 tăng 20% ​​và NASDAQ Composite tăng hơn 30% trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Các thị trường đã lấy lại được phần lớn những gì đã mất khi Covid-19 buộc các doanh nghiệp, thành phố và trường học phải đóng cửa trên toàn quốc vào tháng 3.
Amazon.com (NASDAQ: AMZN) và Netflix (NASDAQ: NFLX), hai công ty được hưởng lợi từ việc người tiêu dùng buộc phải ở nhà và đặt hàng và giải trí qua Internet, dẫn đầu mức tăng hôm thứ Hai . Cả hai đều đạt mức cao kỷ lục. Nhưng vẫn còn phải xem những gì sẽ đến trong tuần, với khả năng áp dụng trở lại các biện pháp phong tỏa.
Đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường vào hôm nay:
1. Thêm dữ liệu về việc làm
Vào lúc 10:00 AM ET (1400 GMT) hôm thứ Ba, Cục Thống kê Lao động sẽ công bố dữ liệu cơ hội việc làm JOLTS.
Các nhà phân tích được khảo sát bởi Investing.com dự kiến ​​sẽ nhận được con số 4,85 triệu đơn vị, thấp hơn mức 5 triệu được ghi nhận vào tháng trước. Khảo sát giúp đo lường vị trí tuyển dụng và xu hướng tuyển dụng.
JOLT có thể ghi nhận đà tăng mạnh mẽ hơn dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp vẫn đang ở mức cao sau Thế chiến II.
2. Tồn kho dự trữ dầu thô của API
Cuối ngày thứ Ba, ngành công nghiệp dầu mỏ sẽ công bố ước tính hàng tồn kho cho tuần trước. Báo cáo của Viện Dầu khí Hoa Kỳ, được phát hành lúc 4:30 PM ET, trước khi dữ liệu của chính phủ được công bố vào ngày hôm sau.
Ước tính của API trong tuần trước cho thấy mức tăng 8,1 triệu thùng. Có những lo ngại rằng ước tính của tuần này có thể cho thấy sự thất vọng, vì một làn sóng nhiễm coronavirus mới buộc các kế hoạch mở cửa trở lại buộc phải dừng trên cả nước.
Công ty tình báo thị trường Genscape, cũng như Seevol.com, đã cho rằng kho dự trữ dầu thô tại Cushing, Oklahoma, trung tâm nhận giao dầu WTI, đã tăng lên.
3. Đà tăng của các cổ phiếu FANG sẽ kéo dài?
Cổ phiếu công nghệ sẽ là trọng tâm của những người theo dõi thị trường trong tuần này khi cổ phiếu FANG đang tăng mạnh ngay cả khi các nhà phân tích hạ cấp các cổ phiếu vì lo ngại việc phong tỏa do coronavirus chưa kết thúc.
BlackRock (NYSE: BLK), công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, hôm thứ Hai, nói rằng tình trạng lây nhiễm Covid-19 đang gia tăng và nỗ lực kích thích kinh tế của chính phủ là mối lo cho cổ phiếu trong thời gian tới. Điều này xảy ra khi các cổ phiếu lớn như Amazon và Netflix đạt mức cao kỷ lục mới.
Amazon chạm mức 3.000 USD và Netflix đạt 499,50 USD vào thứ Hai. Nasdaq 100, đại diện cho các cổ phiếu phi tài chính hàng đầu hiện tăng 20% ​​trong năm nay. Các cổ phiếu FANG cũng giúp đẩy S & P 500 lên, vì có tầm ảnh hưởng lớn trong chỉ số.
Anh Minh
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484