24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Thái Học

Thị trường châu Âu giảm trong khi tâm lý lại đang lạc quan tại châu Á

Chuyên mục: Chứng khoán
Thị trường châu Âu giảm trong khi tâm lý lại đang lạc quan tại châu Á

 Chứng khoán châu Âu mở cửa tăng nhẹ vào thứ Năm trước khi rơi vào vùng tiêu cực, trái ngược với giai điệu lạc quan được thiết lập tại châu Á - Thái Bình Dương qua đêm.

Chỉ số STOXX 600 Châu Âu mở cửa ngay bên trong vùng tích cực trước khi giao dịch quanh đường phẳng và sau đó rơi vào vùng tiêu cực, giao dịch thấp hơn 0,14%.
Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương chủ yếu tăng cao hơn khi các nhà đầu tư phản ứng với các công bố dữ liệu ở Úc cho thấy doanh số bán lẻ tăng trưởng tích cực và dữ liệu kinh tế mới nhất của Trung Quốc.
Một cuộc khảo sát tư nhân được công bố hôm thứ Năm cho thấy tốc độ tăng trưởng hoạt động dịch vụ của Trung Quốc trong tháng Năm đang chậm lại. Chỉ số quản lý thua mua Caixin / Markit cho tháng 5 đứng ở mức 55,1 vào thứ Năm, thấp hơn mức 56,3 vào tháng Tư. Tuy nhiên, mức đó cao hơn nhiều so với mức 50, mức phân biệt giữa sự mở rộng và thu hẹp.
Trong khi đó, hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ không đổi vào sáng sớm thứ Năm, sau một ngày giao dịch trầm lắng vào thứ Tư.
Không có bản phát hành dữ liệu mới lớn nào ở Châu Âu vào thứ Năm.
PV
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484