24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Cường

Thất hứa với người dùng, Elon Musk chính thức ngừng sản xuất Tesla Model S Plaid+

Chuyên mục: Tin quốc tế
Thất hứa với người dùng, Elon Musk chính thức ngừng sản xuất Tesla Model S Plaid+

Ảnh Internet

Musk mô tả việc lái chiếc Tesla Model S Plaid giống như việc lái một con tàu vũ trụ.

Giám đốc điều hành Tesla Elon đã chính thức hủy bỏ kế hoạch sản xuất Model S Plaid+, phiên bản siêu nạp của xe điện Plaid sắp ra mắt, dự kiến sẽ được giao cho những khách hàng đầu tiên trong tháng này.
Lý do mà Musk đưa ra là bởi: chiếc Plaid đã quá tốt và không cần thiết phải có một biến thể nào khác.
Tesla Model S Plaid có thể đạt vận tốc từ 0 đến 60mph chỉ mất 1.99 giây, xe đạt tốc độ cực đại là 200 miles/ giờ và có thể chạy tối đa 390 miles trong một lần sạc, theo những thông tin được ghi trên website của công ty. Hệ thống truyền động tạo ra công suất 1.020 mã lực. Giá thành của xe bắt đầu từ 112.990 USD. Vào cuối tháng 5, Musk đã đăng trên Twitter rằng thời điểm giao hàng cho chiếc sedan điện sẽ được lùi lại cho đến ngày 10 tháng 6 để hoàn thành một lần điều chỉnh cuối cùng. Musk mô tả việc lái chiếc Plaid có ba động cơ giống như một con tàu vũ trụ.
Thất hứa với người dùng, Elon Musk chính thức ngừng sản xuất Tesla Model S Plaid+
Dòng chia sẻ của Elon Musk trên Twitter (Ảnh: Tech Crunch)
Plaid+ hiện đã bị hủy và sẽ không có mặt trên thị trường cho đến giữa năm 2022. Musk đã hứa rằng phiên bản này sẽ đẩy công suất và phạm vi hoạt động tốt hơn nữa. Giá khởi điểm được niêm yết cũng lên tới 150.000 USD. Tesla đã ngừng nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc xe trên trang web của mình vào tháng 5, khiến dư luận xôn xao và đồn đoán rằng Plaid+ sẽ không bao giờ thành hiện thực. Dòng tweet từ Musk hôm Chủ nhật đã xác nhận nhận điều này.
Minh Quang
Viet Times
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484