menu
24hmoney
copy link Copy link
Học viện AMG
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Thất bại có đáng sợ như bạn nghĩ?

Nelson Mandela nói rằng: “Không có niềm đam mê nào có thể được tìm thấy khi bạn chỉ mãi chỉ trong vòng an toàn và sống mãi cuộc sống ổn định.”

Hãy làm những gì bạn cảm thấy đam mê, đam mê nắm bắt cơ hội, đừng sợ thất bại. Think outside the box, đừng sợ thất bại lớn để ước mơ lớn nhưng hãy nhớ những giấc mơ không có mục tiêu chỉ là những giấc mơ.

Thomas Edison đã thất bại hơn 10.000 lần trước khi phát minh ra bóng đèn. Nhưng ông vẫn trung thành với khát vọng của bản thân. Không khi nào ông gọi đó là thất bại, mà xem đó như những thời cơ để học hỏi.

Mỗi thí nghiệm thất bại là một bước đến gần hơn với thành công và phải chấp nhận rủi ro. Tôi chắc rằng bạn đã hiểu tại sao thất bại lại quan trọng đến vậy. Nếu bạn không thất bại thì bạn thậm chí không cố gắng có được thứ bạn muốn. Bạn phải làm điều bạn chưa bao giờ làm để đạt những thứ bạn chưa bao giờ có.

Được rồi, đây là quan điểm cuối cùng của tôi về thất bại, đôi khi đó là cách tốt nhất để biết bạn đang ở đâu và bạn cần làm gì tiếp theo để đến với thành công của mình.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại